Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/03/2015 06:42AM | Lượt xem: 715

Cách mod game Candy Crush Saga trên iPhone đơn giản nhất

Hướng dẫn mod game Candy Crush Saga bằng

iMod Game trên iPhone 

Game kẹo ngọt Candy Crush Saga đã làm mưa làm gió, khiến cho người chơi quên ăn quên ngủ tìm cách kiếm thêm đồ để vượt qua cửa. Nếu bạn cứ mò mẫm chơi thì bao giờ mới có thể vượt qua tất cả các cửa để chiến thắng. Hãy làm cho hành trình ngắn lại bằng cách mod game Candy Crush Saga trên iPhone với hướng dẫn dưới đây.

1. Điều kiện để có thể mod game Candy Crush Saga

- Để có thể can thiệp bằng phần mềm từ bên ngoài, chắc chắn iPhone của bạn phải được jailbreak trước đó rồi.

- Một tài khoản email để xác minh thông tin của bạn. Tốt nhất là dùng gmail cho thông dụng.

 

Xem thêm >>>  Những tựa game offline hay nhất cho iPhone bạn nên tải

 

2. Các bước tiến hành mod game Candy Crush Saga trên iPhone

- Bước 1: Để có thể mod được game bằng iMod Game trước hết bạn phải add source của phần mềm này. Trên thiết bị đã được jaibkreak, truy cập vào Cydia, sau đó nhấn chọn mục Manager, tìm đến mục Source để điền source http://cydia.imodgame.net để hệ thống add nguồn ứng dụng cho bạn.

Cài đặt iMod Game trên iPhone của bạn

- Bước 2: Sau khi đã add source cho ứng dụng thành công, bạn cần phải cài đặt iMod game về điện thoại của mình. Để làm được điều này, hãy vào thanh tìm kiếm của Cydia rồi nhấn iMod game để tìm ứng dụng.

- Bước 3: Tải ứng dụng về điện thoại của bạn, sau đó nhấn nút Cài đặt, khi nào quá trình cài đặt hoàn tất iPhone của bạn sẽ tự khởi động lại.

-  Bước 4: Bạn hãy mở ứng dụng iMod Game trên iPhone và xem các trò chơi mà ứng dụng này hỗ trợ để mod. Sau đó, nhấn vào mục Account, hệ thống sẽ yêu cầu đăng kí tài khoản gmail, bạn xác nhận để tiếp tục quá trình mod game.

 

- Bước 5: Bạn phải thực hiện thanh toán bằng thẻ visa cho game bạn muốn mode bằng cách nhấn chọn Buy Mod Points

- Tiếp đó, nhấn chọn game Candy Crush trên danh sách các game hỗ trợ mod trên iPhone của bạn. Nhấn chọn Install để cài đặt game mod trên iPhone. Hệ thống yêu cầu bạn xác nhận link device thì nhấn chọn OK để đồng ý.

Thành quả của bạn sau khi Mod game Candy Crush Saga 

Mod game nhằm hỗ trợ người chơi có nhiều thuận lợi trong quá trình chơi game, để đạt được kết quả nhanh chóng hơn so với cách chơi thông thường, tuân theo quy trình của game. Tuy nhiên, cái gì cũng có hai mặt của nó. Thông tin cá nhân của bạn có thể bị lợi dụng mà bạn khó có thể kiểm soát được. Vì vậy, hãy chắc chắn nhu cầu muốn mod game của bạn, sau đó mới đi đến quyết định có mod game hay không. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết