Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/03/2015 06:28AM | Lượt xem: 32884

Ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với iScan Locksreen

Mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với ứng dụng iScan Locksreen

Bạn đã từng trầm trồ vì khả năng dùng vân tay lướt nhẹ và lập tức thiết bị được mở ra của những bộ phim hành động Mỹ. Với một chiếc iPhone, bạn cũng có thể làm được điều độc đáo tương tự với khả năng cảm biến vân tay của iPhone trên iPhone 5S. Tuy nhiên, nếu iPhone của bạn chỉ là iPhone 5, bạn vẫn có thể có được cảm biến vân tay với sự can thiệp của ứng dụng iScan Lockscreen. Hãy cùng tìm hiểu vể ứng dụng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay với phần mềm này nhé.

Sử dụng iScan Lockscreen để mở khóa iPhone 5 bằng vân tay

1. Điều kiện cài đặt iScan Lockscreen trên iPhone 5

- Để cài đặt ứng dụng này, iPhone 5 của bạn phải được jailbreak trước đó, để có thể can thiệp bằng ứng dụng của bên thứ 3 vào hệ điều hành của Apple từ kho ứng dụng của Cydia.

- Điện thoại của bạn cũng phải cài đặt thành công ứng dụng thay đổi giao diện smartphone Winterboard để có thể dễ dàng lựa chọn những theme phù hợp.

Xem thêm: iPhone 6 chính hãng, mua bán điện thoại iphone 6 giá rẻ.

2. Các bước cài đặt và sử dụng ứng dụng mở khóa iPhone bằng vân tay iScan Lockscreen

- Bước 1: Tải ứng dụng iScan Lockscreen về thiết bị của bạn. Tiếp đó, đưa dữ liệu vừa tải về iPhone bằng cách mở tập tin vừa tải về và copy những dữ liệu đó vào đường dẫn var/stash/theme .

- Bước 2: Qúa trình cài đặt hoàn tất, bạn có thể sử dụng tính năng mở khóa iPhone 5 bằng vân tay khi kích hoạt ứng dụng này bằng cách vào ứng dụng Winterboard đã được cài đặt trước đó, tìm và chọn tính năng iScan Lockscreen để bắt đầu sử dụng cảm biến vân tay để mở khóa iPhone 5.

- Bước 3: Bạn đã cài đặt ứng dụng iScan Lockscreen thành công, bạn muốn mở khóa iPhone thì phải chạm ngón tay để màn hình nhận diện vân tay của bạn.

* Lưu ý:

- Bạn phải nhớ là ngón tay của bạn phải chạm đúng vào bộ quét vân tay có dạng hình chữ nhật ở cuối màn hình điện thoại, sau đó rút tay ra khỏi bộ quét khi chùm tia quét đã đi đủ 3 vòng là có thể mở khóa iPhone 5 thành công.

- Tính bảo mật của ứng dụng này không cao cho lắm, bởi thực tế chỉ cần có dấu vân tay chạm vào màn hình có bộ quét vân tay là có thể mở khóa iPhone được. Nguyên nhân của hiện tượng này là do, ứng dụng không đọc vân tay của bạn mà phụ thuộc vào số lần vân tay của bạn chạm vào màn hình gây ra rung động màn hình để mở khóa điện thoại.

Mặc dù có đôi chút nghi ngại về độ bảo mật của ứng dụng nhưng chắc chắn người khác nhìn vào sẽ nghĩ rằng iPhone của bạn chỉ có dấu vân tay của bạn mới có thể mở được. Vậy nên, nếu bạn muốn “nâng tầm” iPhone của mình bằng ứng dụng mở khóa bằng cảm biến vân tay thì hãy thử trải nghiệm. Chúc các bạn vui vẻ!

Nguồn: http://2tmobile.com/iphone-5s.html

Bình luận bài viết