Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những hình nền động trên iPhone iOS 8 đẹp nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 26/02/2015 09:53AM | Lượt xem: 3421

Những hình nền động trên iPhone iOS 8 đẹp nhất

Hướng dẫn thêm hình nền động trên iPhone chạy iOS 8

Bạn muốn trên màn hình iPhone của mình không chỉ có những hình nền đẹp, ấn tượng mà còn phải thực sự độc đáo bởi khả năng chuyển động của hình ảnh. Hình ảnh giọt nước rơi, cơn mưa tí tách, bông hoa từ từ nở,… mang lại cảm giác thích thú và kinh ngạc cho người xem. Mặc dù Apple đã cung cấp những hình nền động cho iPhone nhưng hạn chế về số lượng và hình ảnh không gây được ấn tượng mạnh cho người dùng. Bạn có thể thay đổi hình nền động rất dễ dàng với ứng dụng từ Cydia giúp tạo hình nền động trê iPhone iOS 8.

1. Điều kiện để thêm  hình nền động cho iPhone chạy iOS 8

- Trước hết, muốn sử dụng được ứng dụng cài đặt hình nền động, iPhone của bạn phải được jailbreak để có thể tải và sử dụng phần mềm từ Cydia.

2. Các bước tiến hành thêm hình nền động cho iPhone

- Bước 1: Tìm đến kho ứng dụng Cydia trên iPhone của bạn để tìm kiếm ứng dụng hình nền động

- Bước 2: Trong kho ứng dụng của Cydia, hãy tìm iDynamic để tải về iPhone của bạn. Tải về rồi hãy cài đặt và khởi chạy ứng dụng này trên điện thoại để có thể thêm hình nền động cho thiết bị.

- Bước 3: Qúa trình cài đặt hoàn tất, giao diện của ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn. Bạn có thể lựa chọn những hình nền động mà mình muốn cài đặt cho iPhone.

iDynamic được cài đặt thành công trên iPhone 

- Bước 4: Bạn thích hình nền động nào cho điện thoại, chỉ cần nhấn chọn vào hình đó và thêm vào bộ sưu tập bằng cách nhấn vào nút dấu tròn bên phải hình

- Bước 5: Lựa chọn xong những hình bạn thích, hãy tiến hành Restart lại iPhone để xác nhận những cài đặt của bạn

- Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần tìm đến mục Cài đặt, sau đó chọn phần Hình nền và độ sáng màn hình để đi đến mục chọn hình nền, sau đó nhấn chọn Dynamic để xem danh sách hình nền động có trên thiết bị. Bạn chọn hình nào làm nền thì nhấn Set là xong.

Nhấn Set để chọn hình muốn đặt làm nền cho iPhone

Bạn có thể thoải mái lựa chọn những hình nền động mà mình thích từ kho hình nền của iDyniamic để có thể thay đổi hình ảnh trên iPhone một cách linh hoạt, gây ấn tượng bởi sự độc đáo, mới lại. Tuy nhiên, không phải tất cả các hình nền động từ kho hình ảnh này đều được cung cấp miễn phí, bạn sẽ phải trả tiền nếu muốn sở hữu những hình nền “cực chất”, đẹp lại, hiếm. Nhưng có lẽ chỉ cần những hình miễn phí là bạn đã có thể tạo ra cá tính riêng của mình rồi. Chúc các bạn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác