Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 24/02/2015 06:39AM | Lượt xem: 2642

Bạn đã biết làm sao để có Cydia cho iPhone 6 hay chưa?

Hướng dẫn cài đặt Cydia cho iPhone 6

Rất nhiều người mới dùng iPhone thắc mắc về Cydia mặc dù đây thực sự là một kho ứng dụng phong phú, đồ sộ dành cho tín đồ của iOS . Có một điều phải khẳng định rằng không có chiếc iPhone mới tinh nào có Cydia cả, bạn phải thực hiện jailbreak (bẻ khóa) thì điện thoại của bạn mới có Cydia và bạn mới có thể tải các tweak của kho ứng dụng này về máy. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt Cydia cho iPhone 6 thông qua quá trình jailbreak phiên bản iOS 8 với công cụ hỗ trợ Pangu và TaiG. Vậy làm sao để có Cydia cho iPhone 6, bạn đã biết hay chưa?

1. Điều kiện để jailbreak iOS 8 cho  iPhone 6 với Pangu và TaiG

- Máy tính của bạn phải có cài đặt sẵn iTunes phiên bản mới nhất

- Đồng thời, bạn cũng phải tải phần mềm jailbreak iPhone dành cho iOS 8 về máy tính. Ở đây, chúng tôi sử dụng phần mềm Pangu để jailbreak iPhone 6 cập nhật phiên bản iOS 8.0 và TaiG cho các phiên bản iOS 8.0 đến 8.1 và 8.2.

Download Pangu về máy tính

Dùng TaiG để jailbreak iOS 8.0 trở lên

- Hãy tắt chế độ Touch ID & Passcode và chế độ  Find My iPhone trên iPhone. Tiếp đó, bạn hãy chuyển điện thoại về chế độ  Airplan Mode để đảm bảo quá trình jailbreak không gặp phải sự cố.

- Hãy sao lưu tất cả dữ liệu trên điện thoại để sau khi jailbreak bạn có thể khôi phục lại một cách dễ dàng.

2. Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 với Pangu

- Bước 1: Máy tính của bạn đã sẵn sàng với iTunes bản mới nhất và phần mềm jailbreak Pangu. Hãy dùng cáp USB chính hãng để kết nối iPhone 6 với máy tính của bạn.

- Bước 2: Sau khi máy tính đã kết nối được với iPhone, phần mềm jailbreak được cài đặt sẵn sẽ tìm kiếm và phát hiện thấy điện thoại của bạn. Nhấn chọn Start Jailbreak (bắt đầu bẻ khóa) để quá trình bẻ khóa điện thoại iPhone 6 của bạn được thực hiện.

Nhấn Start jailbreak để bắt đầu bẻ khóa

- Bước 3: Màn hình cảnh báo sẽ xuất hiện để nhắc bạn về việc đưa điện thoại về chế độ máy bay, cùng việc backup dữ liệu trước khi tiến hành jailbreak. Hãy nhấn chọn Already did nếu đã thực hiện những cảnh báo, nhấn Cancel để hủy bỏ và quay trở lại để thực hiện cảnh báo.

Chọn Already did để tiếp tục 

- Bước 4: Sau khi bạn nhấn chọn Already did, quá trình jailbreak sẽ bắt đầu. Bạn chỉ cần chờ vài phút, bởi quá trình jailbreak iOS 8 được rút ngắn hơn so với các phiên bản khác.

Qúa trình bẻ khóa đang diễn ra

- Bước 5: Qúa trình jailbreak thành công, máy tính sẽ thông báo cho bạn biết. Đồng thời iPhone 6 của bạn sẽ tự khởi động lại để hoàn tất quá trình cài đặt Cydia. Biểu tượng Cydia và Pangu sẽ xuất hiện trên màn hình iPhone của bạn

 

Cydia đã được cài đặt thành công

- Bước 6: Nếu bạn muốn ẩn đi biểu tượng của Pangu trên màn hình điện thoại, vào Cydia và gõ vào mục tìm kiếm của Cydia cụm từ Pangu Loader for iOS.  Kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện, nhấn chọn Xóa để xóa bỏ biểu tượng của Pangu trên màn hình iPhone 6 của bạn, sau đó nhấn Xác nhận để hoàn tất.

Tìm Pangu trên Cydia để xóa biểu tượng màn hình

Chọn Xóa biểu tượng Pangu

Nhấn Xác nhận để xóa

3. Jailbreak iPhone 6 với TaiG

Hiện nay, nếu người dùng muốn nâng cấp iOS 8 trở lên đến 8.1, 8.2 có thể sử dụng TaiG để jailbreak iPhone. 

- Các bước tiến hành jailbreak iPhone 6 với TaiG

+ Bước 1: Tải phần mềm jailbreak TaiG về máy tính của bạn và tiến hành cài đặt 

+ Bước 2: : Kết nối máy tính với iPhone 6 bằng cáp USB chính hãng để đảm bảo quá trình jailbreak được diễn ra suôn sẻ

+ Bước 3: Sau khi đã kết nối máy tính với iPhone thành công, mở file phần mềm jailbreak vừa tải về, sau đó nhấn chuột phải để chọn run as administrator để khởi chạy TaiG và bắt đầu quá trình bẻ khóa iOS

Chọn run as administrator để khởi chạy TaiG

+ Bước 4: TaiG khởi chạy thành công, màn hình jailbreak sẽ xuất hiện, bạn hãy bỏ chọn mục check thứ 2 trên màn hình và nhấn vào nút lệnh có màu xanh nhạt ở dưới màn hình để bắt đầu jailbreak iPhone 6

Nhấn nút lệnh màu xanh để bắt đầu jailbreak với TaiG

+ Bước 5: Việc của bạn bây giờ là ngồi chờ TaiG jailbreak điện thoại, quá trình bẻ khóa diễn ra chỉ trong vài phút thôi.

+ Bước 6: Khi quá trình bẻ khóa thành công, iPhone 6 của bạn sẽ tự khởi động lại, TaiG sẽ thông báo đến bạn bằng một màn hình có biểu tượng mặt cười chúc mừng bạn đã jailbreak điện thoại xong.

Mặt cười màu xanh báo hiệu bạn đã bẻ khóa thành công

+ Bước 7: Cuối cùng, Cydia sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại của bạn, hãy tắt chế độ máy bay và kết nối mạng để Cydia thực hiện lệnh Repair Software

iPhone 6 của bạn đã có Cydia

Nếu bạn muốn sở hữu những ứng dụng phong phú từ Cydia, hãy tiến hành jailbreak iPhone 6 theo các bước được hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!

Nguồn tham khảo: http://2tmobile.com/dien-thoai/iphone-6-plus.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác