Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn fix lỗi danh bạ trên iPhone 6 đơn giản nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 10/02/2015 07:55AM | Lượt xem: 41199

Hướng dẫn fix lỗi danh bạ trên iPhone 6 đơn giản nhất

Sửa iPhone 6 bị lỗi danh bạ nhanh chóng, đơn giản

Bạn đang sở hữu một chiếc iPhone cao cấp, bạn nghĩ rằng sản phẩm này sẽ không có bất kì khiếm khuyết nào? Bỗng nhiên một ngày iPhone của bạn “trở chứng”, danh bạ điện thoại của bạn tự nhiên bị lỗi. Bạn không cần lúng túng, bởi lỗi danh bạ trên iPhone rất nhiều người gặp phải. Cách khắc phục cũng không hề khó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xử lí lỗi danh bạ trên iPhone 6 hiệu quả và đơn giản nhất.

1. Nguyên nhân iPhone bị lỗi danh bạ

- iPhone của bạn dù là hàng cao cấp đến đâu cũng có thể bị lỗi danh bạ, dù là iPhone bản quốc tế hay iPhone bản khóa mạng. Bởi vì:

+ Lỗi mất danh bạ ở các máy do nâng cấp hay cập nhật phiên bản hệ điều hành iOS làm lưu trữ iCloud bị mất.

+ Lỗi danh bạ do iPhone của bạn là phiên bản khóa mạng, dùng sim ghép để unlock máy.

2. Cách khắc phục lỗi danh bạ trên iPhone 6

* Lỗi danh bạ do cập nhật iOS trên iCloud

- Bước 1: Để xử lý lỗi này bạn phải truy cập vào iCloud để giải quyết. Trước hết bạn vào ứng dụng Settings trên màn hình chính của điện thoại, tại đây nhấn chọn iCloud để xem lưu trữ trên dữ liệu đám mây của bạn.

- Bước 2: Tại mục iCloud, nhấn chọn Contacts, nếu mục này đang ở chế độ tắt (OFF) thì nhấn chọn bật (ON) để thao tác tiếp. Sau khi bật ON cho Contacts, màn hình sẽ hiện lên bảng hỏi, bạn nhấn chọn Replace your contacts để quyết định thay thế phương thức lưu trữ danh bạ lên iCloud

- Bước 3: Sau khi chuyển Contacts sang chế độ ON, bạn lại tắt đi nhưng sau đó lại bật ON trở lại. Màn hình lại xuất hiện bảng hỏi, bạn chọn Delete from My Phone thay thế nơi lư trữ danh bạ trên iPhone của bạn chuyển sang lưu trữ lên iCloud.

Thực hiện 3 bước để lấy lại danh bạ trên iPhone 6

Chỉ cần 3 bước đơn giản, danh bạ điện thoại của bạn sẽ được chuyển về như cũ, chỉ đơn giản là nó được lưu trữ ở trên dịch vụ đám mây của Apple nếu bạn áp dụng cho iPhone 5 thì xem link này nhé http://2tmobile.com/iphone-5.html.

* Sửa lỗi iPhone 6 sim ghép không hiện tên người gọi hay gửi SMS dù đã lưu vào danh bạ.

- Rất nhiều người dùng iPhone bản lock khi unlock bằng sim ghép gặp phải lỗi này. Để giải quyết bạn làm theo các bước sau

- Bước 1: Bạn phải tiến hành back up (sao lưu) danh bạ từ iPhone vào dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud bằng cách vào website của iCloud bằng Apple ID.

- Bước 2: Tiếp đó, bạn đăng nhập vào website icloud.com từ trên máy tính của mình để có thể xuất ra file có định dạng .vfc bằng cách chọn mục Danh bạ (Contacts), sau đó nhấn chọn Select All (chọn toàn bộ danh bạ) sau đó nhấn chọn Export Vcard.

- Bước 3: Thực hiện xong bước 2, một có một file định dạng .vfc chỉ cần copy file này vào Notepad có sẵn trên máy tính của bạn.

- Bước 4: Mục đích của cách làm này là đổi các số điện thoại lưu trên danh bạ iPhone của bạn có thêm đầu số +84 (mã điện thoại quốc tế của Việt Nam) vào trước mỗi đầu số điện thoại. Vì vậy trên Notepad bạn vừa copy file, nhấn chọn Edit, tiếp đó chọn Replace để thay thế đầu số cho danh bạ.

- Bước 5: Sau khi nhấn chọn Replace, màn hình sẽ xuất hiện môt bảng thông báo, bạn chỉ cần nhấn số 0 vào mục Find what, rồi nhấn +84 vào mục Replace All, nhấn Ctr +S để lưu lại các tác vụ vừa xong. Thao tác này nhằm thay thế toàn bộ đầu số 0 bằng đầu số +84 trên danh bạ điện thoại của bạn.

- Bước 5: Cuối cùng¸bạn chỉ cần Delete toàn bộ danh bạ cũ trên iCloud rồi lại chọn import để nhập lại toàn bộ những thay đổi trên danh bạ mới cho iPhone. Danh bạ iPhone của bạn đã được thay đổi hoàn toàn với đầu số +84 phía trước các số điện thoại, đảm bảo hiện tên người gọi và người gửi tin nhắn đến như bình thường.

Thêm đầu số +84 cho iPhone sim ghép

Bạn hãy xem xét xem mình đang gặp rắc rối với danh bạ trên iPhone 6 của mình trong trường hợp nào và áp dụng cách của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

DỊch vụ tốt: Cửa hàng chuyên Bán điện thoại iphone 5s giá rẻ, iPhone chính hãng 2015 uy tín 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác