Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hướng dẫn tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6 chi tiết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 10/02/2015 07:44AM | Lượt xem: 2863

Hướng dẫn tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6 chi tiết

Tạo Apple ID cho iPhone 6: miễn phí, nhanh chóng, đơn giản

Với người dùng của Apple, việc có một tài khoản riêng cho thiết bị của mình thực sự rất quan trọng và hữu ích. Bằng tài khoản trên hệ thống của Apple, bạn có thể quản lý các ứng dụng, cập nhật ứng dụng và đồng bộ dữ liệu, dễ dàng sắp xếp và quản lý, chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo một tài khoản Apple ID nhanh chóng, đơn giản, miễn phí ngay trên iPhone 6 của bạn.

Sử dụng Apple ID để quản lý thiết bị

1. Điều kiện để tạo ID Apple

- Bạn muốn có tài  khoản của Apple thì phải có một email cá nhân riêng, để Apple gửi thông tin xác nhận, cũng như những phản hồi về địa chỉ này.

- iPhone của  bạn có  kết nối mạng sẵn sàng

2. Các bước tiến hành tạo Apple ID miễn phí cho iPhone 6

- Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, bạn tìm đến phần chứa các ứng dụng của Apple là Apple Store để tìm ứng dụng trong kho lưu trữ. Tiếp đó, bạn chọn để cài đặt ứng dụng nào được hỗ trợ miễn phí, tức là ứng dụng đó có kèm chữ FREE bên cạnh.

Chọn ứng dụng FREE để lập tài khoản

- Bước 2: Muốn cài đặt được ứng dụng trên AppStore, bạn phải có tài khoản Apple ID. Vì vậy, khi bạn chọn cài đặt ứng dụng miễn phí, iTunes sẽ yêu cầu bạn đăng  nhập vào hệ thống. Bạn nhấn chọn mục tạo tài khoản mới Creat New Apple ID để bắt đầu.

Chọn Creat New Apple ID để lập tài khoản mới

- Bước 3: Tại màn hình thiết  lập tài khoản Apple mới, bạn cần xác nhận khu vực địa lý là Việt Nam, sau đó nhấn Done để hoàn thành lựa chọn.

Đăng  ký khu vực địa lý là Việt Nam

- Bước 4: Sau đó, iTunes sẽ cho bạn xem các điều khoản và cam kết về dịch vụ giữa 2 bên, bạn nhấn chọn Agree để xác nhận đồng ý và tiếp tục.

Đồng ý với các điều khoản của Apple

- Bước 5: Hoàn thành xong bước 4, bạn tiếp tục điền các thông tin cần thiết để tạo ID bao gồm email cá nhân, mật khẩu đặt cho tài khoản và câu hỏi bí mật để dùng khi quên mật khẩu tài khoản. Tiếp đó, bạn điền đầy đủ thông tin về ngày tháng năm sinh để cập nhật, rồi nhấn chọn Next để tiếp tục.

Điền đầy đủ thông tin cá  nhân

- Bước 6: Sau khi thông tin cần thiết đã được khai đầy đủ, Apple sẽ yêu cầu bạn lựa chọn hình thức thanh toán cho tài khoản vừa lập. Để sử dụng tài khoản miễn phí, tại mục này bạn nhấn None, sau đó vẫn cung cấp thông tin về địa chỉ thanh toán bình thường gồm họ, tên, địa chỉ nơi ở, mã hòm thư.

Chọn None để sử dụng dịch vụ miễn phí và điền Billing Address

- Bước 7: Tài khoản Apple của bạn đã được xác nhận, bạn đăng nhập bằng ID và mật khẩu vừa xác nhận. Apple sẽ gửi thông tin vào địa chỉ email bạn đăng ký ở bước 5, bạn phải mở email và xác nhận thông tin. Trong email của bạn chọn Verify Now để xác nhận tài khoản.

Xác  nhận tài khoản từ email của bạn

- Bước 8: Cuối cùng, bạn chỉ cần nhập lại địa chỉ email của bản thân và mật khẩu vừa tạo vào theo yêu cầu rồi nhấn Verify Address để xác nhận thông tin về tài khoản là xong.

ID Apple đã được lập xong

Lập tài khoản trên hệ thống của Apple là công việc chắc chắn ai sở hữu thiết bị của hãng này cũng đều sẽ làm. Hãy thực hiện tạo tài khoản như hướng dẫn của chúng tôi để được sử  dụng dịch vụ miễn phí với một công cụ quản lý hữu ích và an toàn cao. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác