Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách fix lỗi iTools không tương thích với iTunes
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 09/02/2015 06:56AM | Lượt xem: 44802

Cách fix lỗi iTools không tương thích với iTunes

Hướng dẫn khắc phục lỗi iTools không tương thích với iTunes

Sự ra đời của iTunes và iTools đều là những ứng dụng hỗ trợ người dùng Apple và càng thể hiện được sự ưu ái của nhà táo đối với các fan trung thành của mình. Cả hai công cụ này đều cho khả năng hỗ trợ người dùng iOS tốt nhất, giúp bạn quản lý dữ liệu của mình trên thiết bị một cách đơn giản. Tuy  nhiên, nếu máy bạn xuất hiện tình trạng iTools không tương thích với iTunes? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục tình trạng này.

iTunes và iTools đều là những công cụ hữu ích với thiết bị iOS 

1. Nguyên nhân tình trạng iTunes không tương thích với iTools

Lỗi iTunes không tương thích với iTools trên iPhone

- Phải nhắc  lại rằng iTools muốn hoạt động được phải có sự trợ giúp của iTunes. Chính vì vậy, nếu hai công cụ này không tương thích với nhau thì bạn sẽ không thể thực hiện các thao tác trên thiết  bị.

- Vì iTunes là sản phẩm do Apple phát hành nên nếu Apple Devices mới không tương thích được với iTools sẽ  xảy ra tình trạng không thể thực hiện tác vụ bằng iTunes như chuyển nhạc, phim, hình ảnh ... bằng iTools

2. Cách khắc phục tình trạng không tương thích giữa iTunes với iTools 

- Bước 1: Trên máy tính của bạn, tìm chọn mục Control Panel, sau đó nhấn chọn Programs and Features để tìm đến phần cài đặt của Apple Devices trong máy tính. Tại đây, bạn nhấn chọn Apple Mobile Device Support và tiến hành Remove để gỡ bỏ cài đặt này trên máy.

Tìm và gỡ bỏ Apple Mobile Device Support 

- Bước 2: Sau khi đã gỡ bỏ ứng dụng Apple Mobile Device Support, bạn tìm và tải iTools 3 về máy tính. Cài đặt iTools 3 cho máy tính và khởi động nó.

- Bước 3: Hoàn thành xong bước 2, bạn kết nối máy tính với iPhone thông qua cab usb để tiến hành tương thích thiết bị.

Kết nối iPhone với máy tính để cài đặt lại Apple Device

- Bước 4: Khi máy tính và iPhone kết nối thành công, iTools 3 sẽ yêu cầu cài đặt iTunes có phiên bản phù hợp với nó, ở đây là phiên bản Apple Devices 6.5

- Bước 4: Bạn nhấn chọn cài đặt Apple Devices 6.5 cho iTools 3. Sau khi cài đặt xong iTunes và iTools sẽ thực hiện quá trình tương thích tự động. Bạn có thể thực hiện những tác vụ một cách bình thường bằng hai công cụ này.

Qúa trình tương thích giữa iTunes với iTools sẽ diễn ra tức khắc

Nếu bạn gặp phải trường hợp iTunes và iTools không tương thích được với nhau, gây ra những khó khăn trong quá trình chép dữ  liệu cho iPhone, bạn có thể làm theo hướng dẫn của chúng tôi để khắc phục tình trạng này. iTools cũng đã hỗ trợ cho người dùng bản tiếng Anh giúp dễ nhìn và thao tác hơn với những quốc gia sử dụng ngữ hệ Latinh  như Việt Nam. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác