Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/02/2015 07:11AM | Lượt xem: 6316

Khắc phục lỗi iPhone 6 không tải được ứng dụng

Xử lý lỗi iPhone 6 không tải được ứng dụng

iPhone được đánh giá là chiếc iPhone đẹp nhất của Apple, và ngay khi ra mắt đã gây ấn tượng mạnh với người dùng. Cùng những cải tiến cả về ngoại hình lẫn hiệu năng hoạt động của máy, người dùng iPhone có thể hài lòng với những gì mà sản phẩm cao cấp này mang lại. Tuy nhiên, chiếc điện thoại này vẫn mắc phải một số lỗi cơ bản, trong đó tiêu biểu là lỗi iPhone 6 không tải được ứng dụng từ kho ứng dụng Appstore. Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng này sẽ được bài viết dưới đây làm rõ.

1. Nguyên nhân iPhone 6 không tải được ứng dụng về máy từ Appstore.

Lỗi không thể tải ứng dụng trên iPhone

- Có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tải ứng dụng về điện thoại của mình, nhưng có lẽ nguyên nhân chủ yếu là do đường truyền mạng của bạn chập chờn. Bởi nếu  muốn tải những ứng dụng từ Appstore thì yêu cầu mạng phải mạnh, nhanh, và liên tục thì các ứng dụng mới có thể về máy bạn ổn định.

Xem thêm: Cửa hàng bán điện thoại iPhone 5s giá rẻ, iPhone chính hãng 2015

- Một trong những lỗi mà iPhone 6 gặp phải đó chính là lỗi khó truy cập mạng hay tốc độ wifi quá chậm. Chính vì vậy, có thể dẫn đến tình trạng ứng dụng không tải được về máy.

2. Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 không tải được ứng dụng

- Để khắc phục tình trạng này, bạn phải thay đổi DNS của wifi, để đạt được tốc độ đường truyền mạng tối đa.

- Bước 1: Trên giao diện chính của iPhone, bạn tìm đến mục Cài đặt (Settings) để cài đặt lại mạng không dây trên điện thoại.

- Bước 2: Trong mục Cài đặt, bạn chọn Wifi và nhấn chọn biểu tượng chữ i màu xanh ở mục tên của mạng Wifi mà bạn đang sử dụng để thay đổi thông tin kết nối mạng.

Chọn thay đổi thông tin mạng Wifi

- Bước 3: Sau khi mở thông tin về Wifi bạn đang dùng, trong số những tùy chọn về địa chỉ Wifi bên dưới, nhấn chọn DNS để thay đổi thông tin bên trong. Bạn đổi mục DNS của bạn thành 208.67.220.220 để làm tăng tốc độ đường truyền mạng, giúp mạng wifi của bạn chạy ổn định.

Đổi DNS của Wifi 

Sau khi cài đặt xong, bạn thoát ra và tiến hành vào lại để tải ứng dụng một lần nữa. Với sự thay đổi trong DNS của mạng Wifi bạn đang dùng, chắc chắn bạn có thể download ứng dụng về iPhone 6 bởi nguyên nhân chính của tình trạng “treo ứng dụng” trên thiết bị này đã được nói ở trên. Thêm vào đó, việc ứng dụng bị treo khi đang tải có thể xuất phát từ những nguyên nhân khác nữa, trước tiên bạn hãy thay đổi kết nối mạng như hướng dẫn với iPhone 6 bởi những sự can thiệp khác có thể gây hại cho thiết bị của bạn. Chúc các bạn thành công!

Nguồn: http://2tmobile.com/iphone-5.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác