Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/02/2015 07:16AM | Lượt xem: 1633

Cách gỡ bỏ nhiều Tweak Jailbreak cùng lúc trên iPhone

Xóa bỏ cùng lúc nhiều Tweak Jailbreak  trên iPhone với Cydia

Đơn giản, nhanh chóng

 Với nhiều người sử dụng iPhone, việc jailbreak máy là một thao tác khá quen thuộc bởi sau khi thực hiện jailbreak bạn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng hay trò chơi yêu thích vào điện thoại. Tuy nhiên, bộ nhớ điện thoại là có giới hạn. Việc có quá nhiều ứng dụng trong máy sẽ khiến iPhone của bạn trở nên chậm chạp hơn. Vì vậy, bạn muốn xóa bỏ nhiều ứng dụng không còn sử dụng nữa. Bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ nhiều Tweak Jailbreak cùng lúc trên iPhone với thao tác rất đơn giản mà không cần tìm từng cái rồi xóa lần lượt nữa, 

Kho Tweak phong phú từ Cydia

1. Tweak jailbreak trên iPhone

Tweak là những ứng dụng được cài đặt vào thiết bị khi bạn tiến hành jailbreak iPhone. Điều này có nghĩa là nếu bạn muốn xóa bỏ các tweak thì iPhone của bạn phải được jailbreak đồng nghĩa với việc điện thoại của bạn có cài đặt Cydia để quản lý ứng dụng trong máy.

2. Các bước tiến hành xóa nhiều ứng dụng cùng lúc trên iPhone

- Bước 1: Tìm đến Cydia trên iPhone, trên giao diện chính của Cydia, bạn chọn Installed để tìm những ứng dụng đã cài đặt trên Cydia. Những ứng dụng đã cài đặt sẽ lần lượt xuất hiện, bạn chỉ cần tích vào ứng dụng hay những tweak mà mình muốn gỡ bỏ

Vào Cydia để tìm tweak muốn xóa

- Bước 2: Sau khi đã chọn xong những ứng dụng bạn muốn gỡ, nhấn chọn Modify để chọn xóa ứng dụng, sau đó chọn Remove để xóa.

Chọn Remove để xóa tweak

- Bước 3: Khi bạn chọn Remove để xóa, màn hình sẽ xuất hiện bảng hỏi cho bạn lựa chọn. Nếu bạn muốn xóa từng ứng dụng một thì chọn Confirm (xác nhận xóa), nhưng tất nhiên làm như vậy sẽ mất thời gian vì phải xóa từng cái một. Bạn chọn Continue Queing để đưa ứng dụng muốn xóa vào danh sách chờ xóa.

Đưa ứng dụng đã chọn vào danh sách chờ xóa

- Bước 4: Với những ứng dụng khác mà bạn muốn gỡ, chỉ cần làm tương tự như hướng dẫn của 3 bước ở trên để đưa ứng dụng đó vào danh sách chờ xóa.

- Bước 5: Sau khi đã chọn được những ứng dụng muốn xóa khỏi Cydia, bạn quay trở về màn hình chính của Cydia, chọn mục Installed. Tại mục này, tiếp tục chọn Queue để hiển thị những ứng dụng bạn đã cho vào danh sách chờ xóa ở các bước trên

Xem lại danh sách các ứng dụng muốn xóa

- Bước 6: Danh sách các ứng dụng bạn muốn xóa xuất hiện, nếu đồng ý xóa chúng, bạn chỉ cần nhấn chọn Confirm để xác nhận xóa. Nếu không muốn xóa nhấn Cancel để hủy bỏ. Những ứng dụng được chọn xóa sẽ nhanh chóng bị gỡ ra khỏi iPhone của bạn.

Nhấn Confirm để xác nhận xóa ứng dụng

Với Cydia, bạn hoàn toàn có thể cài những ứng dụng mình thích bởi số lượng phong phú, và thao tác đơn giản. Với Cydia, chỉ cần một vài thao tác là bạn xóa được những tweak hay ứng dụng không muốn tiếp tục sử dụng trên iPhone. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác