Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những tin nhắn hài hước trên iPhone đầy thú vị
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 26/01/2015 09:14AM | Lượt xem: 2567

Những tin nhắn hài hước trên iPhone đầy thú vị

Chế tin nhắn hài hước trên iPhone đơn giản

Bạn đã từng đọc thấy rất nhiều những mẩu hội thoại hài hước trên điện thoại được chia sẻ trên các diễn đàn, mạng xã hội. Những tin nhắn hội thoại đó chắc chắn làm bạn thích thú. Nhưng bạn có thắc mắc làm thế nào mà những tin nhắn điện thoại đó lại được hiển thị rất rõ cả nội dung tin nhắn lẫn hình ảnh của thiết bị? Chắc chắn không thể sử dụng chức năng chụp ảnh màn hình để làm điều đó. Vậy phải có công cụ hỗ trợ nào đó để có thể thực hiện việc sáng tác những tin nhắn hài hước, vui nhộn! Có khi nào bạn muốn tự mình cũng thực hiện việc chế ra những mẩu tin nhắn khiến người đọc thích thú cười vang? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chế ra những tin nhắn hài hước trên iPhone bằng cách sử dụng công cụ hỗ trợ iPhone Text Generator.

Tin nhắn hài hước đang là một trào lưu

 

1. iPhone Text Generator là gì?

- Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp người dùng có thể thoải mái chế tạo ra những nội dung vui vẻ, hài hước dưới dạng những tin nhắn trên iPhone của mình

- Ứng dụng này yêu cầu người dùng phải truy cập vào trang web iphonetextgenerator.com để thực hiện việc thiết lập những tin nhắn vui một cách trực tuyến.

- Với cách làm rất đơn giản, sau khi hoàn thành việc tạo ra những tin nhắn hài hước, người dùng còn có thể chia sẻ lên các trang mạng xã hội để mọi người cùng xem và bình luận như Facebook, Twitter.

- Số lượng tin nhắn có thể sáng tác là không giới hạn, các thông tin về nhà mạng bạn đang sử dụng, thời gian hiển thị trên màn hình và cả tên liên hệ cũng được tạo ra như trên giao diện thật của điện thoại.

2. Các bước sử dụng iPhone Text Generator để sáng tác tin nhắn

- Bước 1: Vì đây là một ứng dụng trực tuyến nên bạn phải truy cập vào trang web của ứng dụng http// www.iphonetextgenerator.com để có thể tiến hành công việc.

- Bước 2: Giao diện chính của ứng dụng hiện ra tương đối đơn giản và dễ nhìn. Ở đây, các nội dung được hiển thị, bạn chỉ cần đọc và điền vào những ô trống.

Điền vào các ô trống

          + Carrier: là tên nhà mạng bạn muốn hiển thị trên màn hình tin nhắn vui. Ví dụ là Viettel, Mobifone hay Vinaphone,… hoặc bất cứ nhà mạng nào bạn thích.

          + Time: là thời gian cài đặt trên màn hình điện thoại bạn muốn. Bạn có thể đặt bất cứ thời điểm nào bạn thích.

          + Contact Name: là tên của liên hệ bạn muốn đặt. Ví dụ như Mèo con, Nobita, hay Bố yêu, Mẹ yêu, Cảnh sát,…bất cứ cái tên nào liên quan đến nội dung tin bạn sắp chế tạo ra.

          + Message 1: bạn điền vào đây nội dung của tin nhắn gửi đến máy của bạn

          + Message 2: là nội dung tin nhắn để trả lời tin nhắn vừa gửi đến

          + Tương tự như vậy với message 3 và message 4 nhé.

          + Sent (blue): chính là màu của tin nhắn gửi đi mà bạn muốn. Bạn có thể tùy chọn màu xanh, màu nâu, vàng, trắng,… miễn là khác màu với màu tin nhắn đến.

          + Recived (grey): là màu của tin nhắn gửi đến, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn ở mục màu sắc này chỉ cần nó không trùng với màu tin nhắn gửi đi là được.

          + Nội dung tin nhắn đi và đến không giới hạn số lượng nên bạn có thể thoải mái sáng tác từ 2 tin đến 4 tin hay nhiều hơn thế nữa bằng cách chọn Add Message.

          + Nếu đã hài lòng với những tin nhắn bạn vừa tạo ra, bạn chọn Generate để xuất file hình ảnh những tin nhắn vui nhộn giống hệt như trên màn hình điện thoại thể hiện nội dung nhắn tin của 2 người khác nhau với nhau.

          + Sau khi chọn xuất bản file, một trang mới của web sẽ được mở ra, ở đó có hình ảnh về sản phẩm mà bạn vừa tạo ra. Bạn có thể chọn chia sẻ lên Facebook hoặc chia sẻ lên Twitter tùy ý bằng những đề xuất ở phía dưới hình ảnh

Với việc hỗ trợ các ứng dụng hữu ích, vui vẻ, iPhone không chỉ là một chiếc điện thoại thông thường mà còn trở thành một chiếc điện thoại thông minh, mang lại sự tiện ích, vui nhộn, thoải mái cho cuộc sống của bạn. Thật dễ dàng để có thể mang lại cho bản thân và mọi người những nụ cười thoải mái, thích thú phải không nào? Các bạn hãy làm thử nhé! Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác