Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Thú vị với những phần mềm ghép ảnh trên iPhone tuyệt đẹp
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 24/01/2015 11:02AM | Lượt xem: 2561

Thú vị với những phần mềm ghép ảnh trên iPhone tuyệt đẹp

5 phần mềm ghép ảnh độc đáo cho iPhone

Bạn là người yêu thích chụp ảnh, ghi lại những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa của bản thân, gia đình và bạn bè? Hơn thế nữa, bạn muốn có những bức ảnh vừa đẹp, vừa sinh động, lạ mắt chứ không chỉ là những khung hình đơn giản thông thường. Nếu bạn đang sở hữu một thiết bị thông minh như iPhone điều đó thật đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những phần mềm ghép ảnh trên iPhone miễn phí, và hiệu quả.

1. Phần mềm Adobe Photoshop Touch for Phone

- Nếu bạn đã từng cài đặt ứng dụng Adobe Photoshop trên máy tính thì ứng dụng này cũng giống như vậy chỉ có điều là được thiết kế để dành cho điện thoại. Phần mềm này được đánh giá rất cao bởi khả năng xử lý những hình ảnh lên tới 12MP mà ảnh vẫn nét nguyên, không bị vỡ, nhòe, cùng nhiều công cụ phong phú để làm cho ảnh sinh động như Brush và Paint Tool, Lyquify, Lasoo Tool,…

Thỏa sức "chế tạo" ảnh

-  Link dowload phần mềm : https://itunes.apple.com/us/app/adobe-photoshop-touch-for/id589440659?mt=8

 

2. Phần mềm ghép ảnh Pic Stitch

- Đây là một công cụ giúp chỉnh sửa ảnh đơn giản và nhanh chóng. Nó được hỗ trợ để người dùng có thể lồng ảnh vào nhiều mẫu khung nền có sẵn trên máy. Người dùng cũng tha hồ bố trí bố cục ảnh theo ý thích bởi 32 bố cục với 9 tỷ lệ ảnh khác nhau được trang bị sẵn. Bạn hoàn toàn có thể tạo ra những bức ảnh ghép làm hài lòng trí tưởng tượng của bản thân.

Pic Stitch đơn giản, hiệu quả

 

- Link dowload ứng dụng:https://itunes.apple.com/us/app/pic-stitch/id454768104?mt=8

3. Ứng dụng Photo Wall Pro

- Bạn có thể thoải mái thả sức sáng tạo của mình với những hình ảnh cắt dán độc đáo với việc sử dụng ứng dụng này. Photo Wall Pro hỗ trợ các chức năng chỉnh sửa ảnh, cắt dán ảnh mà rất nhiều người dùng yêu thích như dán chữ lên ảnh, tạo ra các tư thế vui mắt của chữ. Hình ảnh bạn vừa tạo ra bằng việc chỉnh sửa với phần mềm này còn được đẹp hơn rất nhiều với các khung hình được cài đặt sẵn.

 

 

Cắt ghép sinh động với Photo Wall Pro

- Link download:  https://itunes.apple.com/us/app/photo-wall-pro-collage-app/id356206839?mt=8

4. PhotoWizard-Photo Editor

- Với hơn 100 hiệu ứng vô cùng phong phú, độc đáo bạn tha hồ sáng tạo với các hình ảnh từ đẹp hiền lành, đến sáng bóng, sáng chói, tương phản sáng tối tạo cảm giác mạnh cho người xem bằng công cụ chỉnh sửa ảnh này.

Hình ảnh đa dạng 

- Link dowload:  https://itunes.apple.com/us/app/photowizard-photo-editor/id370833324?mt=8

 

5. Ứng dụng Baby Photo

 

Vui nhộn và đẹp mắt 

- Công cụ này không chỉ giúp bạn chỉnh sửa ảnh một cách thoải mái với các hiệu ứng sinh động mà còn có thể chỉnh sửa cả tranh vẽ với độ tương phản màu sắc cao, cho bạn thỏa sức sáng tạo.Bạn còn có thể lồng văn bản, những chữ mà bạn yêu thích vào bức hình. 

- Những bức ảnh của bạn sẽ trở nên cực kì dễ thương bởi những hiệu ứng sinh động mà ứng dụng tạo ra.

- Link dowload: https://itunes.apple.com/vn/app/baby-photo-effects/id463588437?l=vi&mt=8

  Những ứng dụng trên đây đều là những công cụ dành cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS bao gồm cả iPhone và iPad. Ngoài 5 ứng dụng vừa kể trên, bạn còn rất nhiều sự lựa chọn khác dành cho đam mê chụp ảnh và sửa ảnh của bạn như Moldiv, Pic Stitch, Fuzel,… cũng cho bạn những khám phá mới mẻ với những khung hình độc đáo. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác