Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 20/01/2015 02:56PM | Lượt xem: 1680

Samsung Galaxy A5 có mấy sim được hỗ trợ sử dụng

Điện thoại Samsung Galaxy A5 có mấy sim được hỗ trợ

Samsung Galaxy A5 là một trong những sản phẩm mới ra mắt được nhiều người đón nhận, bên cạnh giá cả thì việc tìm thông tin về việc Galaxy A5 có mấy sim cũng là điều màn nhiều người muốn biết.

1. Galaxy A5 có mấy sim?

Một trong những thiết kế thông minh mà hãng Samsung hỗ trợ cho thiết bị di động Galaxy A5 đó chính sở hữu hai sim. Bạn có thể thấy việc sử dụng một chiếc điện thoại hai sim có nhiều lợi ích mà hầu như mọi người dùng đều rất đồng tình.

Điện thoại Galaxy A5 hỗ trợ hai sim

Như vậy với hai khe cắm sim hỗ trợ trên Galaxy A5 bạn có thể sử dụng Galaxy A5 với nhiều tiên ích hơn hẳn, bạn có thể đáp ứng nhu cầu liên lạc nhiều hơn so với việc sử dụng điện thoại một sim.

2. Những tính năng nổi bật khác của Galaxy A5:

Ngoài việc có thể sử dụng hai sim thì Galaxy A5 còn có nhiều tính năng nổi bật khác như thiết kế, cấu hình, màn hình hiển thị sắc nét,..

- Thiết kế Galaxy A5 có thể nói và vừa tầm tay người dùng, thiết kế thon gọn và trông rất đẹp mắt, phần lưng được thiết kế với chất liệu kim loại được đánh giá cao.

Hầu như những đường thiết kế trên Galaxy A5 đều thể hiện sự chắc chắn và mang phần hơi nam tính.

Thiết kế điện thoại Galaxy A5

- Màn hình Galaxy A5 sắc nét:

Màn hình là một trong những điểm mà người dùng yêu thích, với việc sử dụng công nghệ màn hình Super AMOLED cộng với độ phân giải màn hình HD thì bạn có thể trải nghiệm với việc chơi game cũng như lướt web với hình ảnh tuyệt vời hơn.

- Một số tính năng nổi bật trên Galaxy A5:

+ Chế độ đa cửa sổ: với chế độ này bạn có thể chia màn hình ra hai phần màn hình cho bạn có thể mở hai ứng dụng cùng một lúc để thao tác ví duh như bạn đang xem phim và vẫn có thể chát với màn hình thứ hai.

+ Chế độ siêu tiết kiệm pin:

Nếu bạn muốn tiết kiệm pin bạn có thể chuyển màu nền sang tông màu trắng/xám/đen, chế độ siêu tiết kiệm pin sẽ giúp bạn kéo dài thời gian sử dụng pin trên iPhone một cách nhanh chóng và hiệu quả.

+ Cử chỉ thông minh:

Một trong những tính năng mới lạ trên Galaxy A5 mà bạn có thể cảm thấy rất thú vị chỉ với những thao tác đơn giản như lật úp máy để tắt chuông cuộc gọi đến hoặc hụp màn hình chỉ với cái vuốt tay nhẹ.

Như vậy với việc cung cấp thông tin Galaxy A5 có mấy sim cũng như một số nét nổi bật khác mà Galaxy A5 sở hữu bạn có thể biết được những thông tin cần thiết về Galaxy A5 cũng như với những ai đang phân vân chọn dòng sản phẩm này cũng sẽ được dễ dàng hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác