Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 19/01/2015 06:43PM | Lượt xem: 1452

Tư vấn nên chọn iPhone 5S hay Galaxy S5 cho người dùng

iPhone 5S hay Galaxy S5 vẫn là hai sản phẩm người dùng đau đầu chọn lựa

iPhone và Samsung là hai hãng công nghệ nổi tiếng nhất hiện nay có sức cạnh tranh lớn với các hãng công nghệ khác, phân vân giữa việc nên chọn một thiết bị iOS hay Android đặc biệt là việc nên chọn iPhone 5S hay Galaxy S5?

 Nên chọn iPhone 5S hay Galaxy S5

Để có thể giúp người dùng dễ dàng chọn mua sản phẩm nào, bài viết sẽ tiến hành so sánh một số đặc điểm của hai thiết bị di động.

1. Thiết kế iPhone 5S và Galaxy S5:

Phần thiết kế có vẻ khá chủ quan khi nói đến vấn đề này, vì vốn dĩ mỗi người sẽ có một mắt thẩm mĩ riêng cũng như cách đánh giá vẻ đẹp riêng ở mỗi sản phẩm.

Tuy nhiên theo đánh giá số đông thì iPhone 5S được đánh giá tốt hơn hẳn so với Galaxy S5, bởi thiết kế gọn gàng và cân đối, đặc biệt là những phiên bản màu sắc như vàng sâm panh. iPhone 5S nhỏ gọn hơn hẳn so với Galaxy S5 nên cảm giác cầm tay cũng được thoải mái hơn.

Thiết kế iPhone 5S và Galaxy S5

Tuy nhiên với những ai yêu thích một màn hình cỡ rộng cũng như kiểu dáng mang phần hơi "truyền thống" của Samsung thì bạn có thể thích S5 hơn.

2. Chọn iPhone 5s hay Galaxy S5 dựa trên tính năng và phần mềm:

Nếu so sánh về cấu hình thì khó có thể nói lên được điều gì, vì vốn dĩ những thông số trên các thiết bị của Apple luôn khiêm tốn nhưng lại cho một hiệu năng vượt trội.

Hiện nay iPhone 5S đã có thể cập nhật lên hệ điều hành iOS 8 mới nhất cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, trong khi đó Galaxy S5 đang chờ nâng cấp lên Android 5.0.

Đặc biệt nếu bạn là người luôn muốn có sự mới lạ, sự thay đổi thì có lẽ bạn nên chọn iPhone 5 vì hầu như năm nào Apple cũng cho ra một phiên bản hệ điều hành mới cho phép cập nhật nhanh chóng.

Hệ điều hành iOS ccuar iPhone 5S là hệ điều hành độc quyền nên giao diện rất lạ mắt trong khi đó bạn có thể thấy giao diện sử dụng của Samsung khá quen thuộc với các dòng chạy Android.

3. Chất lượng màn hình của iPhone 5S và Galaxy S5:

Chất lượng màn hình  iPhone 5S và Galaxy S5

Chất lượng hiển thị của hai thiết bị đều được đánh giá cao, không ai chịu nhường cho ai, những hình ảnh thể hiện trên cả hai thiết bị đều cho chất lượng tốt, màu sắc chuẩn và đẹp mắt.

4. Camera chụp ảnh iPhone 5S và Galaxy S5:

Xét về camera thì có lẽ Samsugn sẽ chiến thắng vì thiết bị này luôn được khen ngợi cũng như chú trong hơn cho chiếc camera, trong khi đó iPhone luôn hướng đến cấu hình chứ ít chăm chút cho chiếc camera của mình.

Nhưng thực tế chụp ảnh thì chất lượng chẳng thua kém nhau là mấy, mọi hình ảnh đều rất chân thực, đẹp và sắc nét.

5. Khả năng chống nước của Galaxy S5 chiến thắng iPhone 5S:

Khả năng chống nươc của Samsung Galaxy S5

Một trong những điểm bạn có thể quyết định một cách dễ dàng đó chính là khả năng chống nước tốt của Galaxy S5, được ra mắt chỉ trong năm 2014 gần đây và tính năn chống nước của S5 làm cho thiết bị này càng trở nên đáng giá.

Nếu bạn yêu thích một sản phẩm có khả năng chống nước thì có lẽ đây là điểm mà bạn nên chọn Galaxy S5.

Như vậy với những đánh giá trên bạn đã có thể dễ dàng so sánh và chọn lựa cho mình thiết bị di động iPhone 5S hay Galaxy S5 một cách dễ dàng.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác