Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/01/2015 07:34AM | Lượt xem: 22284

Bật MMS trên iPhone 5S và sử dụng tin nhắn đa phương tiện

Gửi tin nhắn đa phương tiện trên iPhone 5S

Ngày nay, có rất nhiều cách để gửi các tin nhắn có kèm hình ảnh và âm thanh tiện lợi giữa các thiết bị Smartphone. Nhưng không vì thế mà tính năng tin nhắn đa phương tiện trên iPhone bị lãng quên. Khi bạn cần gửi tin nhắn cho những thiết bị chỉ hỗ trợ MMS thì bạn cũng cần dùng đến MMS. Ngoài ra gửi tin nhắn MMS cũng có nhiều cái thú vị, bởi trên iPhone 5S chạy iOS 7 và 8, các tin nhắn SMS, có kèm hình ảnh hoặc có dung lượng lớn sẽ tự động được gửi dưới dạng MMS nếu tính năng này được bật. Bật MMS trên iPhone 5S cũng khá là đơn giản các bạn ạ.

iPhone 5S lấy ý tưởng từ MMS để gửi tin nhắn đa phương tiện

Để thực hiện việc gửi tin nhắn đa phương tiện MMS, chúng ta cần bật tính năng này trên iPhone . Bạn cào Settings/ Messages/ MMS Messaging.

Mục tin nhắn MMS trong điện thoại phải được bật.

Sau khi bật tính năng này lên, nên nhớ răng sim bạn sử dụng cũng phải đăng kí dịch vụ tin nhắn đa phương tiện với nhà mạng. Để đăng kí bạn cũng đăng kí như với GPRS gửi tin nhắn đến tổng đài nhà mạng.  Bạn gọi điện đến các tổng đài CSKH để được hướng dẫn cụ thể nhé.

Các cài đặt với từng nhà mạng cũng phải đúng, thì việc gửi tin MMS mới được thuận lợi. Nếu bạn đã bật và không gửi được hãy thử cài lại cài đặt mạng.  Đầu tiên bạn vào Settings/ General/ Reset Network Settings hoàn tất khởi động lại máy và thử gửi tin MMS xem sao nhé.

Thay đổi Cellular Data theo từng nhà mạng để gửi được tin MMS bạn nhé

Máy không tự động cập nhật các thông số phục vụ cho MMS, bạn phải cài thủ công bằng tay thôi: Vào Settings/ General/ Network/ Cellular Data Network. Bây giờ bạn theo nhà mạng nào thì điền các thông số dưới đây vào nhé:

VINAPHONE

APN: m3-mms

Username: mms

Password: mms

MMSC: http://mms.vinaphone.vnn.vn:8002

MMSC Proxy: 10.1.10.46

MMS Max Message Size: 150000

 

VIETTEL

APN: v-internet

Username: để trắng

Password: để trắng

MMSC: Comverse MMS Relay

MMSC Proxy: 92.168.233.010:8080

MMS Max Message Size: 150000

 

MOBIFONE

APN: m-i090

Username: mms

Password: mms

MMSC: http://203.162.21.114/mmsc

MMSC Proxy: 203.162.21.114

MMS Max Message Size: 150000

Các sửa đổi thông tin nhà mạng như thế này cũng được áp dụng trong các trường hợp khác, khi người nào đó gửi đến bạn mà bạn không nhận được tin nhắn. Các thông số được nhập chính xác để có thể nhận và gửi tin nhắn đa phương tiện bạn nhé

Bật MMS trên iPhone 5S giúp bạn dễ dàng nhận và gửi các tin nhắ có kèm hình ảnh, âm thanh đến bạn bè và người thân. MMS là chức năng gửi tin nhắ có tính phí. Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, các thiết bị Smartphone càng được sử dụng rộng rãi. Với một chiếc điện thoại thông minh, bạn có thể cài các ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí. Những ứng dụng này cũng có chức năng gửi và chia sẻ tin nhắn đa phương tiện hoàn toàn miễn phí, chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Nhưng không phải ai cũng có những chiếc điện thoại thông minh và tiện lợi như vậy, chính vì lẽ đó mà tính năng tin nhắn MMS vẫn đang còn được phát triển.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác