Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 16/01/2015 03:04PM | Lượt xem: 737

Camera iPhone 6s sẽ đột phá để trở nên nổi bật hơn

Apple sẽ ra mắt iPhone 6s với chiếc camera đầy nổi bật?

Sau những rò rỉ trong thiết kế của iPhone 6s nhiều người mong đợi, Apple liệu có cho sản phẩm tiếp theo của mình sở hữu một chiếc camera ấn tượng hơn hay không? Camera iPhone 6s sẽ đột phá ở những điểm gì?

Dường như iPhone đang chiếm được sự quan tâm nhiều hơn sau những sự thất vọng ở phiên bản iPhone 6, phiên bản iPhone không được khen nhiều như iPhone 5s chính vì vậy hứa hện iPhone 6s sẽ mang lại những gì iPhone 6 chưa làm được.

Liệu camera iPhone 6s sẽ khác hoàn toàn so với iPhone 6

Để cạnh trnah với thị trường điện thoại ngày nay thì iPhone 6s sẽ sở hưu một chiếc camera có khả năng zoom quang học. Chiếc camera này sẽ nâng cao chất lượng hình ảnh khi chụp ở điều kiện thiếu ánh sáng, việc mà chưa có chiếc điện thoại nào có thể làm được, đây cũng là thông tin do UDN cung cấp.

Một thông tin rò rỉ mà nhiều người không chỉ mong đợi ở một chiếc camera quang học nữa đó chính là công nghệ camera gọi là máy ảnh DSLR, đây là công nghệ nổi  tiếng được sử dụng ở những chiếc máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp, công nghệ này có thể khiến iPhone 6s không chỉ dừng lại ở một chiếc điện thoại di động mà còn có thể biến iPhone 6s thành một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp. 

Theo đó UDN cũng tiết lộ rằng iPhone 6s sẽ sở hữu bộ cảm biến ba chiều cùng với việc sử dụng công nghệ Force Touch giúp thiết bị iPhone 6s có thể phân biệt được việc tác động giữa ngón tay lên màn hình cảm ứng là tác động chạm thông thường hay chạm mạnh.

Cảm biến chạm trên iPhone 6s đo nhịp tim

Không chỉ như vậy mà iPhone 6s còn được hy vọng với việc tích hợp thêm cảm biến chạm có thể đo nhịp tim cũng nhưu huyết áp, tính đến thời điểm hiện tại thì đây chỉ mới là hy vọng của người dùng mà thôi, Apple vẫn chưa chính thức công bố những thông tin liên quan đến iPhone 6s một cách chính thức.

Sở hữu những thay đổi trên chắc chắn iPhone 6s sẽ khiến cho Apple một thành công rực rỡ, nhưng chỉ là những thông tin rò rỉ, liệu thế hệ iPhone tiếp theo có được như mong đợi, iPhone 6s có phải là phiên bản nâng cấp chính thức tuyệt vời cho iPhone đã gây ra nhiều thất vọn trong năm 2014 vừa quan hay không?

Chắc chắc iPhone 6s sẽ có chất lượng camera tốt hơn so với phiên bản iPhone 6, nếu sở hữu thêm chiếc camera có khả năng zoom quang học cộng với công nghệ máy ảnh DSLR như trên nữa thì có lẽ iPhone 6s sẽ là dòng điện thoại "hút" khách nhiều nhất trong năm 2015 này. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác