Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/01/2015 10:22AM | Lượt xem: 2330

Một số cách fix lỗi kết nối wifi trên iOS 8 đơn giản

Khắc phục lỗi wifi trên hệ điều hành iOS 8

iOS 8 là hệ điều hành mới nhất tính đến thời điểm hiện tại của hãng Apple, hệ điều hành này mang lại cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời hơn, tuy nhiên một số lỗi vẫn còn tồn tại chẳng hạn như lỗi kết nối wifi trên iOS 8.

iPhone chạy hệ điều hành iOS 8 lỗi wifi

Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành iOS 8 bạn có thể tiến hành nâng cấp lên các bản cập nhật như iOS 8.1.2. Apple cũng đang ấp ủ cho việc công bố thêm bản cập nhật iOS 8.1.3 mà nhiều người dùng đang mong đợi, với phiên bản 8.1.2 thì Apple đã khắc phục được một số lỗi cơ bản tốt hơn, bạn có thể vào:

Setting > General > Software Update

Nếu bạn không muốn nâng cấp bạn cũng có thể sử dụng những cách dưới đây để khắc phục lỗi wifi nhé:

1. Tiến hành thiết lập lại cài đặt mạng trên thiết bị iOS 8:

Đây là một cách hữu hiệu mà nhiều người đã sử dụng và thành công trong việc fix lỗi wifi trên iOS 8. Bạn chỉ cần vào ứng dụng Setting > General > Reset > Reset Network Settings.

Việc Reset mạng này sẽ giúp xóa bỏ tất cả những thiết lập, những thông tin DHCP,..Sau khi thực hiện xong bạn khởi động lại thiết bị iOS 8 và thử kết nối wifi, nhập mật khẩu để sử dụng.

2. Vô hiệu hóa hệ thống Wi-Fi System Service Setting trên thiết bị iOS 8:

Một số người dùng cũng đã thực hiện việc khắc phục lỗi thành công khi tiến hành vô hiệu hóa thiết lập hệ thống thống wifi.

Để vô hiệu hóa bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng cài đặt Settings > Privacy > Location Services > System Services > Disable Wi-Fi Networking. Sau khi vô hiệu hóa bạn thử thực hiện kết nối wifi lại như ban đầu.

3. Một số cách khắc phục lỗi wifi trên iOS 8 khác:

Ngoài hai cách khắc phục phổ biến nêu trên, bạn cũng có thể thử thêm một số cách sau nữa:

- Tiến hành điều chỉnh lại địa chỉ DNS trên thiết bị iOS 8, cách này có thể sẽ khắc phục được lỗi wifi kết nối chậm cũng như cải thiện tốc độ wifi.

- Thay đổi bộ định tuyến wifi, bạn có thể đổi từ kênh N sang kênh G, đồng thời bạn cũng có thể tahy đổi tần số.

- Tiến hành Reset lại cho thiết bị iOS 8. Cách này là cách mà hầu như nếu thiết bị iOS gặp lỗi đều được nhiều người dùng thử nghiệm trước khi mang ra trung tâm bảo hành hay trung tâm sửa chữa. Việc Reset lại sẽ khôi phục những cài đặt ban đầu trên thiết bị của bạn đồng thời cũng làm mất tất cả các dữ liệu vì vậy bạn nên tiến hành sao lưu những dữ liệu cần thiết trước.

Đó là một số cách khắc phục lỗi wifi trên thiết bị iOS 8 mà bạn có thể áp dụng, chúc bạn fix lỗi thành công

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác