Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 13/01/2015 09:29AM | Lượt xem: 2337

Bảo mật hơn với khóa ứng dụng và game trên iOS

Cách thiết lập khóa ứng dụng và game trên thiết bị iOS

Những ứng dụng hay những trò chơi trên iPhone của bạn chứa nhiều thứ riêng tư và bạn muốn khóa ứng dụng, trò chơi đó bởi những mật khâu để đảm bảo được quyền riêng tư cho bản thân mình.

Khóa ứng dụng, game trên iOS 8

 

iPhone iPad là một trong những sản phẩm cao cấp được nhiều người yêu thích và sử dụng, với những tính năng tuyệt vời bạn có thể tải về rất nhiều ứng dụng hay những trò chơi tuyệt vời. Bên cạnh đó vấn đề bảo mật trên iPhone là điều không thể không kể đến, bạn có thể khóa ứng dụng và game trên iOS để bảo mật hơn.

Để có thể tạo mật khẩu và khóa một số ứng dụng mà bạn muốn, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1:

Mở chức năng Guided Access trên thiết bị iOS nói chung và iPhone nói riêng của bạn bằng cách:

Vào Settings > General > Accessibility > Guided Access > để ở chế độ On.

Bước 2:

Để có thể khóa ứng dụng hay trò chơi bạn muốn, bạn mở ứng dụng hay trò chơi đó ra, bạn nhấn nút Home 3 lần chọn Option ở Menu của ứng dụng để có thể kích hoạt chế độ Guided Access.

Bước 3:

Bạn có thể thực hiện các việc mình cần ở trong tùy chọn này ví dụ như tắt điện thoại, thay đổi âm lượng, đăng ký chạm vào màn hình hoặc xoay màn hình. Bạn có thể bật tất cả những gì mà mình muốn ở tùy chọn này.

Bước 4:

Sau khi thiết lập lại như sau, bạn chọn Done và màn hình sẽ quay lại như bước 2, bạn chọn vào Start để bắt đầu. Bây giờ bạn sẽ được yêu cầu nhập một mật khẩu gồm 4 chữ số.

Như vậy là bạn đã có thể khóa ứng dụng, nếu người khác sử dụng thì họ sẽ bị hạn chế một số chức năng mà bạn đã thiết lập trước đó, đồng thời người chơi không thể thoát ra khỏi ứng dụng bằng nút Home nếu không có mật khẩu.

Bước 5:

Để có thể thoát khỏi ứng dụng, bạn nhấn nút Home 3 lần, lúc này bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu, sau đó nhấn vào nút End để kết thúc.

Với cách khóa một số tính năng cần thiết trên ứng dụng hoặc trò chơi như trên, bạn có thể yên tâm hơn khi cho người khác mượn điện thoại đồng thời tính bảo mật cũng sẽ được tốt hơn

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác