Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những ứng dụng hay trên iPhone 5s không thể bỏ sót
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/01/2015 12:45PM | Lượt xem: 1542

Những ứng dụng hay trên iPhone 5s không thể bỏ sót

Tổng hợp ứng dụng hay nên có trên iPhone 5S

Mặc dù không còn là dòng điện thoại mới, bởi đã được ra mắt từ năm 2013, song đến thời điểm này những chiếc iPhone 5S mới đến được tay nhiều người dùng yêu thích Apple tại Việt Nam. iPhone 6 lên kệ đẩy giá bán iPhone 5S xuống vừa tầm với của nhiều người dùng. Có nhiều ứng dụng hay trên iPhone 5S phù hợp với nhiều người dùng. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng mình cần trong bài viết này đấy.

 

 

Vô vàn ứng dụng cho iPhone của bạn

Người viết sẽ giới thiệu với các bạn các phần mềm, đơn giản, nhẹ, dễ cài đặt và miễn phí để thuận tiện sử dụng nhất cho người dùng. Các ứng dụng có tên dưới đây đều là các ứng dụng Miễn phí có thể tìm thấy trên iTunes hoặc Appstore. Tất cả những gì bạn cần làm là vào ứng dụng Appstore từ màn hình chính, tìm kiếm tên ứng dụng và cài đặt về máy.

1. Ứng dụng văn phòng- xem tài liệu của bạn ngay trên iPhone 5s

Microsoft office là ứng dụng rất hữu ích, nhất là khi bạn đã cài ững dụng trên máy tính, iPad của bạn. Cài ứng dụng để liên kết với tài khoản có trên iPad và máy Mac để có thể vào xem, chỉnh sửa và kiểm tra lại tài liệu của mình bằng chính tài khoản đã có của bạn

Microsoft Office tích hợp trên iPhone 5S giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

2. Gmail cho iPhone 5s

Là ứng dụng tuyệt vời để thay thế trình quản lý mail mặc định trên iPhone. Nếu bạn thường xuyên cần dùng đến gmail để liên hệ công việc, với bạn bè, người thân thì ứng dụng này chính là ứng dụng bạn cần.

Gmail quản lý thư tốt hơn và tiện dùng hơn với người dùng Google.

3.Dropbox- giải phóng bộ nhớ máy

Các dịch vụ đám mây hiện nay là cách người dùng vẫn thường sử dụng để  lưu trữ các thông tin, file video, hình ảnh bất cứ khi nào có kết nối dữ liệu. trong khi bộ lưu trữ của iCloud trên iPhone 5S chỉ có 5Gb miễn phí tại so bạn lại không tìm đến một ứng dụng nào khác như Dropbox nhỉ.

Nhanh chóng lưu trữ và chia sẻ thông qua Dropbox cho iPhone

Dropbox cho phép chia sẻ trong nhóm, với nhiều người rất thuận tiện cho công việc đòi hỏi tương tác và mức độ làm việc nhóm cao.

4. Nhắn tin gọi điện miễn phí với Zalo

Có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ nhắn tin gọi điện miễn phí, song với người dùng Việt, Zalo là giải pháp thú vị và phù hợp nhất. Zalo như một trang mạng xã hội kết nối và trò truyện của người Việt Nam. Bạn có thể kết bạn với bất cứ ai, với các tính năng như trò truyện với người dùng chung wifi, tìm bạn bè gần bạn, các trang quảng bá trực tuyến hay các phòng trò truyện Online.

Zalo có lượng người dùng ngày một gia tăng

5. Chỉnh sửa ảnh và chia sẻ mạng xã hội Instagram

Instagram thực chất là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh, nhưng còn hơn thế, nó là một mạng xã hội. Tại đây bạn chỉnh sửa , chia sẻ lên Instagram và chia sẻ lên mạng xã hội khác như Facebook, Twitter…

Instagram cho phép bạn chụp, chỉnh sửa cho ra nhiều bức hình đẹp.

Instagram cho phép bạn chỉnh sửa nhanh hình ảnh, đẹp không kém gì camera 360 , ghép các bức hình lại với nhau như một bức ảnh nhật lí kỉ niệm, lại dễ dàng chia sẻ với mọi người hơn.

Trên đây là danh sách các ứng dụng hay trên iPhone 5S, rất dễ cài đặt và thao tác. Bạn hãy lựa chọn các công cụ cần thiết và cài cho máy của mình bạn nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác