Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/01/2015 08:33AM | Lượt xem: 1909

Cách đặt thời gian bật tắt nhạc trên iPhone iOS 8

Hướng dẫn cách thiết lập hẹn giờ tắt nhạc trên iPhone 

Nghe nhạc trước khi đi ngủ là sở thích của bạn, nhưng trong lúc nghe nhạc bạn lại hay ngủ quên và bật nhạc liên tục như vậy suốt đêm? Vậy tại sao bạn không sử dụng cách đặt thời gian bật tắt nhạc trên iPhone?

Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước cần thiết để thiết lập một bộ đếm thời gian như thế trên thiết bị iOS để hẹn giờ bật và tắt nhạc như sau:

Bước 1:

Mở ứng dụng âm nhạc, và bắt đầu một bài hát hoặc một danh sách nhạc. Trong hướng dẫn này bài viết sẽ sử dụng các ứng dụng âm nhạc mặc định trên iOS, bạn cũng có thể thực hiện tương tự với những ứng dụng nghe nhạc khác tùy ý của bạn.

Bước 2:

Mở ứng dụng Clock (Đồng Hồ) trên màn hình Menu chính của thiết bị iOS.

Bước 3:

Bạn sẽ nhìn thấy một mục Timer (Hẹn giời) ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó trượt và chọn thời gian tùy thích. Tiếp theo nhấn vào When Timer Ends (Hẹn giời khi kết thúc).

Bước 4:

Trong màn hình tiếp theo, bạn sẽ thấy một số nhạc chuông có thể được sử dụng để cảnh báo bạn khi bộ đếm thời gian dừng lại. Ở đây bạn không cần phải chọn nhạc chuông thông báo khi kết thúc nữa. Để tắt nhạc, bạn di chuyển xuống phía dưới cùng của danh sách, chọn Stop Playing, và bấm Set.

Bước 5:

Sau khi thiết lập xong bạn bấm vào nút Start để ứng dụng bắt đầu đếm ngược thời gian, bây giờ bạn có thể trở về màn hình chính và ngâm nga những bài hát yêu thích của mình và có thể ngủ thiếp đi mà không phải lo về việc quên tắt nhạc lúc ngủ.

Như vậy với việc cài đặt hẹn giờ bật tắt nhạc như trên, không quá khó với những thiết lập nagy trên chiếc điện thoại iPhone tuyệt vời cảu bạn phải không nào? Bây giờ bạn đã có thể yên tâm với giấc ngủ của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác