Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 09/01/2015 09:11AM | Lượt xem: 1089

Chụp ảnh Selfie trên Samsung Galaxy A có đẹp?

Một số hình ảnh chụp Selfie với Samsugn Galaxy A

Samsung luôn được mệnh danh là một trong những dòng điện thoại chụp ảnh đẹp cũng như khả năng chụp ảnh Selfie tốt. Việc ra mắt hao dòng Samsung Galaxy A với chiếc camera trước có độ phân giải cao cộng với một góc nhìn rộng, chụp ảnh Selfie trên Samsung Galaxy A có mang lại sự hài lòng cho người dùng hay không?

Là hai dòng sản phẩm được đánh giá cao về ngoại hình, Galaxy A3 và A5 được giới thiệu cùng một lúc với những chiếc camera trước có độ phân giải cao.

Trong khi Galaxy A3 có màn hình 4.5 inch ới độ phân giải 960x540 pixel, camera sau 8MP thì Galaxy A5 nổi bật hơn với màn hình rộng 5 inch cộng với độ phân giải 1280x720 pixels và chiếc camera sau 13MP. Tuy nhiên điểm tương đồng ở đây của hai chiếc điện thoại này đó chính là việc sở hữu camera trước 5MP với ảnh chụp khá đẹp, chi tiết bên cạnh một giao diện chụp ảnh đơn giản dễ sử dụng với hàng loạt tính năng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.

Một điểm đáng chú ý mà hãng Samsung đã làm được trong giao diện chụp ảnh của hai sản phẩm Samsung Galaxy A này đó chính là bạn có thể mở camera ngay khi điện thoại đang khóa màn hình. Bên cạnh đó việc trang bị một góc chụp ảnh Selfie rộng lên đến 120 độ còn được gọi là tính năng Wide Selfie, với tính năng này bạn có thể chụp ảnh Selfie với nhiều người hơn.

Như đã nói ở trên thì những hiệu ứng chỉnh sửa ảnh thông dụng nhất cũng được trang bị trên Galaxy A để làm đẹp bức ảnh tự sướng.

Tuy sở hữu "chấm" khá cao cộng với góc chụp rộng, nhưng những hình ảnh chụp ảnh Selfie trên Galaxy A cũng không quá nổi bật, với những ai khó tính thì có vẻ Galaxy A sẽ chưa gây ấn tượng mạnh với họ, nhưng nếu với mục đích chụp những bức ảnh Selfie để up lên các trang mạng xã hội thì vẫn đáp ứng được nhu cầu.

Một số hình ảnh chụp Selfie từ Samsung Galaxy A:

Với những khung hình như trên thì có lẽ phần nào bạn đã tự đánh giá được chất lượng hình ảnh chụp Selfie từ Samsung Galaxy A rồi nhỉ.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác