Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 07/01/2015 10:56AM | Lượt xem: 1918

Cách ẩn nội dung tin nhắn mới ở màn hình khóa iOS 8

Bảo mật hơn với cách ẩn tin nhắn trên màn hình khóa iPhone

Khi có một tin nhắn mới thì một đoạn nội dung tin nhắn mới sẽ hiển thị cho bạn xem trước trên màn hình khóa của iPhone, tuy tính năng này có thể hữu ích khi bạn muốn có một cái nhìn nhanh về tin nhắn mà không mở khóa điện thoại, thì với lý do muốn bảo mật bạn không muốn người khác vô tình có thể đọc được nội dung tin nhắn đó. Bạn có thể yên tâm, việc cài đặt lại trên điện thoại iPhone iOS 8 sẽ giúp bạn thực hiện được cách ẩn nội dung tin nhắn mới ở màn hình khóa iOS 8 mà không cần phải sử dụng một ứng dụng nào cả.

Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để thiết lập cài đặt hiển thị ở màn hình khóa nhằm ẩn nội dung tin nhắn mới nhé:

 

Xem thêm >>> Ứng dụng bảo mật tin nhắn cho iPhone 5 iEncryptText for iOS

 

Bước 1:

Từ màn hình menu chính, bạn chọn vào ứng dụng Cài đặt.

Bước 2:

Kéo xuống và tìm đến phần cài đặt Thông báo như hình sau:

Bước 3:

Bạn tìm đến tùy chỉnh Tin nhắn và chạm vào đó để tiến hành thiết lập cài đặt lại.

Bước 4:

Nếu bạn không muốn có bất kỳ thông báo nào trên màn hình khóa, bạn chỉ cần tắt tùy chỉnh Hiển thị trên màn hình khóa.

Bằng cách thay đổi này, các ứng dụng tin nhắn sẽ chỉ hiển thị các thông báo có chứa các bản xem trước thông báo ở phía trên cùng của màn hình khi điện thoại đang được sử dụng. Để thoát khỏi các thông báo hoàn toàn, bạn chỉ cần tắt thiết lập Cho phép thông báo. Tuy nhiên sự thay đổi này không được khuyến khích bởi vì bạn có thể bỏ lỡ rất nhiều tin nhắn đến quan trọng.

Bước 5:

Trong trường hợp bạn vẫn muốn xem các thông báo thư mới trên màn hình khóa mà không cần xem trước, giữ cho hai lựa chọn nói trên vào, và bật tùy chọn Show Previews. Đây là cách bạn có thể giữ cho nội dung tin nhắn từ hiển thị.

Bất cứ khi nào bạn nhận được một tin nhắn mới, bạn sẽ chỉ nhìn thấy những tin nhắn biểu tượng ứng dụng và tên của người gửi.

Bước 6:

Trước khi bạn thoát khỏi ứng dụng Cài đặt, bạn hãy kiểm tra các tùy chọn khác cho tin nhắn như số lượng mặt hàng trong trung tâm thông báo, âm thanh thông báo, các kiểu cảnh báo, vv...

Như vậy với những bước cực kỳ đơn giản như trên, bạn đã có thể đảm bảo tính bảo mật hơn cho tin nhắn mới trên điện thoại iPhone của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác