Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Những cách tăng tốc độ cho iPhone iOS 8 cực đơn giản
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 03/01/2015 10:36AM | Lượt xem: 3789

Những cách tăng tốc độ cho iPhone iOS 8 cực đơn giản

Một số cách tăng tốc độ cho iPhone chạy iOS 8 bạn nên biết

iPhone là dòng sản phẩm được đánh giá cao về hiệu năng, tuy nhiên thực tế sau một quá trình sử dụng thỉnh thoảng bạn cảm giác máy chạy chậm hơn, hãy cùng bài viết này thực hiện một số cách tăng tốc cho iPhone iOS 8 nhé.

1. Xóa bỏ những file dữ liệu không cần thiết trên iPhone:

Những file ảnh, những file dữ liệu không cần thiết bạn đã lưu trong máy lâu ngày, hãy xóa những file đó đi bạn có thể cải thiện được tốc độ phần nào.

Hoặc nếu bạn không muốn mất đi những bức ảnh kỷ niệm đó, bạn có thể đồng bộ iCloud sau đó xóa mà không hề lo lắng việc mất dữ liệu.

2. Xóa ứng dụng chạy ngầm trên iPhone iOS 8:

Các ứng dụng chạy ngầm thường làm cho iPhone không chỉ hao pin mà còn làm cho tốc độ iPhone chậm đi đáng kể, vì vậy xóa những ứng dụng chạy ngầm hoặc tắt tất cả những ứng dụng chạy ngầm này đi sẽ giúp cải thiện được tốc độ, giải phóng dung lượng Ram.

Bạn có thể truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chug > Sử dụng và tắt các ứng dụng chạy ngầm không cần thiết.

3. Xóa bớt những tin nhắn cũ trên iPhone:

Những tin nhắn cũ lâu ngày trong máy cũng góp phần làm giảm tốc độ iPhone mà có lẽ không nhiều người nghĩ đến. Nếu bạn không muốn mất tất cả bạn cũng có thể sao lưu lại với iCloud.

4. Xóa lịch sử duyệt web Safari trên iPhone:

Để tăng tốc cho iPhone iOS 8 thì việc xóa lịch sử duyệt web là điều rất quan trọng, bạn có thể cải thiện được tốc độ đáng kể với việc này.

Truy cập vào ứng dụng Cài đặt > Safari > Xóa lịch sử, nhấp vào Xóa Cookie và Dữ liệu ngay dưới.

5. Xóa ứng dụng chạy nền / tắt các tải về tự động trên iPhone:

Các ứng dụng chạy nên cũng là nguyên nhân khiến iPhone của bạn trở nên chậm chạp hơn khi sử dụng, cũng chính vì vậy mà việc tắt các ứng dụng chạy nền rất quan trọng.

Vào Cài đặt > Tunes& App Store > Tải về tự động và tắt tính năng này đi.

6. Hạn chế để chế độ Tự động trên iPhone:

Bạn có thể đến những nơi có wifi và điện thoại của bạn sẽ tự đông kết nối wifi, nhưng bạn không hề sử dụng mạng wifi trên điện thoai, điểm này không chỉ làm cho iPhone nhanh hết pin hơn mà còn làm nó hoạt động chậm chạp hơn. Tắt chế độ này đi bằng cách Cài đặt > Wi-fi > Yêu cầu nối mạng. Nhấp vào Tắt chế độ.

Như vậy với những cách trên có thể giúp bạn cải thiện được tốc độ hoạt động của iPhone, ngoài ra việc bạn cân nhắc khi cập nhật các phiên bản mới cũng là điều nên kể đến. Những bản cập nhật quá mới có thể không phù hợp với iPhone nên gây ra những hiện tượng như lag, chậm,..

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác