Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 02/01/2015 02:28PM | Lượt xem: 939

Bảo mật với xác minh hai bước cho tài khoản Dropbox

Bảo mật hơn với cài đặt Two-step verificatone cho tài khoản Dropbox

Việc xác minh chỉ bằng mật khẩu thông thường vẫn làm cho bạn có cảm giác không an toàn về tính bảo mật trên tài khoản Dropbox, và bạn muốn việc xác minh này phải thực hiện qua hai bước để bảo mật hơn?

Dropbox là nơi thường lưu trữ những dữ liệu quan trọng, vì vậy bạn luôn yêu cầu tính bảo mật cao hơn so với những tài khoản khác, ngoài việc sử dụng mật khẩu nhưu thông thường thì bạn có thể sử dụng thêm cách gửi mật mã đễn số điện thoại của mình để xác minh. Cách này chính là cách các minh hai bước cho tài khoản Dropbox mà bạn nên biết. Việc sử dụng mật khẩu cộng với mã đặc biệt được gửi tới số của bạn sẽ giúp những người ngay cả khi biết được mật khẩu cũng rất khó khăn. Hãy cùng thiết lập việc xác minh hai bước cho tài khoản Dropbox sau đây nhé.

Bước 1:

Đăng nhập vào tài khoản Dropbox của bạn.

Bước 2:

Sau khi đăng nhập, bạn hãy chọn vào phần tên tài khoản phía trên bên phải màn hình. Bạn sẽ thấy một menu nhỏ hiện ra, chọn vào mục Settings nhé.

Bước 3:

Khi đang đứng ở mục Profile, bạn chuyển qua mục Security:

Bước 4:

Tìm đến tùy chọn Two-step verificatone sau đó chọn tiếp vào nút Enable ở góc dưới màn hình.

Bước 5:

Trong cửa sổ pop-up bạn bấm vào Get started.

Bước 6:

Lúc này bạn sẽ nhận được yêu cầu chọn phương pháp để nhận được mã số bảo mật lúc đăng nhập đó chính là Use text messages và Use a mobile app.

Bạn có thể chọn cách đầu tiên để hệ thống gửi mã bảo mật về tin nhắn hoặc cách thứ hai để gửi qua ứng dụng di động, với cách thứ hai bạn cần tải những ứng dụng như Google Authenticator, Dou Mobile hoặc Amazon AWS MFA.

Có lẽ bạn nên chọn phương pháp đầu tiên là nhanh chóng nhất.

Bước 7:

Nhập số điện thoại của bạn vào và nhấn Next:

Ngay sau khi hoàn thành bước này, điện thoại của bạn sẽ nhận được một tin nhắn thông báo 6 chữ bố mật ãm bảo mật, bạn cần nhập mã bảo mật này và xác minh là việc thiết lập bảo mật với hai bước như bạn mong muốn đã có thể thực hiện xong.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác