Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 30/12/2014 02:11PM | Lượt xem: 1412

Samsung vừa ra mắt Galaxy Note 4 LTE-A hâm nóng thị trường

Đi đầu công nghệ LTE-A, Samsung trình làng Galaxy Note 4 LTE-A

Công nghệ LTE đang được hứa hẹn phủ sóng tại Việt Nam vào năm 2015, nhưng trên thế giới đã bắt đầu hướng chuẩn LTE-Advance. Mới đây, trong những ngày cuối cùng của năm 2014, Samsung vừa ra mắt Galaxy Note 4 LTE-A. Chuẩn LTE-A này là gì và chiếc Galaxy Note 4 mới có đặc điểm gì nổi bật chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

 

Samsung Galaxy Note 4 LTE-A Tri-band mới

Mạng LTE hay còn gọi dễ hiểu là mạng 4G là tiêu chuẩn mới được hướng đến trên các thiết bị Smartphone. Trong khi nhiều nước trên thế giới đã thương mại hóa dịch vụ và triển khai lên phiên bản cao cấp hơn LTE-Advance, thì ở Việt Nam, người dùng mong chờ tới năm 2015 để các nhà mạng tiến hành nâng cấp lên chuẩn 4G

Công nghệ mới cho phép truyền tải nhanh với dung lượng lớn hơn.

Công nghệ này mang tới cho người dùng trải nghiệm hoàn toàn về kết nối mạng: tốc độ nhanh hơn, xử lý với dung lượng lớn hơn mà giá thành cũng bằng thậm chí thấp hơn 3G.

Hãng điện thoại Hàn Quốc Samsung cũng không nằm ngoài xu thế này, hướng đến các thị trường đã phủ sóng và tận dụng lợi thế vượt trội của 4G, sản phẩm Galaxy Note 4 LTE-A Tri-band- kiểu chuẩn LTE mới nhất với 3 dải tần LTE-Advance cho tốc độ nhanh gấp 4 lần so với bản Note 4 4G LTE hồi tháng 10 vừa qua.

Đưa người dùng hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, với sản phẩm đột phá như Note 4, các phiên bản sau đó vẫn là nó nhưng có nhiều cải tiến hoàn toàn khác khiến tất cả mọi người đều mong chờ. Sản phẩm Galaxy Note 4 LTE-A này là một sản phẩm như vậy. Với 3 dải tần khác nhau trong cùng một kết nối, cho tốc độ tải xuống là 300Mbps, hỗ trợ 6 dịch vụ mạng toàn cầu. Tốc độ tải về có thể tính toán với 1 đoạn video có dung lượng 0.7Gb được tải về trong khoảng 19s. Với tốc độ nhanh vượt trội, khi duyệt web, tải về các ứng dụng hay các tác vụ liên quan đến mạng không dây khác đều được xử lý nhanh chóng.

Các thông số vẫn tương tự như Note 4 thường

Ngoài ưu thế về mạng không dây thì các tính năng vốn có của Galaxy note 4 vẫn được giữ nguyên. Chiếc Smartphone này sẽ có màn hình lớn 5.7”, Camera trước sau là 3.7 và 16MP. Máy có đầy đủ các kết nối dữ liệu khác. Ngoài ra phần cứng sử dụng chip 4 lõi 64bit Qualcomn S 810, với bộ nhớ trong 32Gb, RAM 3Gb. Có khe cắm hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 128Gb.

Trong sự kiện này Samsung cũng bật mí sẽ sản xuất một phiên bản Note 4 mới có sự nâng cáp cũng về kết nối mạng, cho phép người dùng tải xuống với tốc độ 450Mbps. Samsung vừa ra mắt Galxy Note 4 LTE-A mới càng khiến nhiều người dùng hứng khởi và mong chờ các nhà mạng Việt Nam sớm cập nhật công nghệ mới, bắt kịp với thế giới và cho người dùng cơ hộ trải nghiệm kết nối không dây tuyệt vời hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác