Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/12/2014 01:42PM | Lượt xem: 878

Camera iPhone có gì đặc biệt so với những dòng khác

Những điều đặc biệt của Camera iPhone 6

Apple được biết đến là một hãng không ganh đua về số “chấm” của Camera trên các thiết bị di động của mình. Thực tế với Camera chỉ 8.0MP cho khá nhiều dòng điện thoại, song chất lượng hình ảnh khác nhau và luôn đẹp hơn nhiều dòng điện thoại khác có số chấm cao hơn. Chúng ta cùng tìm hiển Camera iPhone có gì đặc biệt và với chiếc iPhone 6 có gì mới nhé.

Camera trên iPhone 6 mới

1. Cảm biến Camera mới

Là điểm đặc biệt đầu tiên xuất hiện trên iPhone 6. Nếu chỉ nhìn vào các thông số, iPhone 6 vẫn giữ nguyên các thông số so với đời máy cũ như: 8MP, độ phân giải 3264x2448 với khẩu độ là f/2.2. Cảm biến mới trên iPhone 6 có nhiều chức năng như một chiếc máy ảnh DSLR chuyên nghiệp: Autofocus và định vị hình ảnh. Cụ thể hơn, với tính năng Focus pixel- tập trung từng điểm ảnh, máy ảnh tự đo khoảng cách, lấy nét, bỏ rung nhiễu, tự điều chỉnh ống kính tạo ra hình ảnh đẹp. Cũng nhờ thế mà tốc độ chụp ảnh trên thiết bị mới nhanh hơn gấp đôi các sản phẩm trước đó

Những công nghệ mới được áp dụng cho camera iPhone 6

2. Vi xử lý A8 mạnh mẽ

VI xử lý mới nhất với tốc độ nhanh hơn 25% so với chip A7 giúp chiếc iPhone mới thực hiện các nhiệm vụ nhanh hơn, giảm các rung nhiễu. Hính ảnh được xử lý tốt hơn. Một chút khiếm khuyết nhỏ chính là Camera trên iPhone 6 chỉ có tính năng tự động ổn định hình ảnh chứ không phải OIS- thấu kính ổn định hình ảnh quang học như trên iPhone 6 Plus.

những cải tiến về hình ảnh được xử lý với chip A8

3. Nhiều chế độ chụp ảnh, quay phim

+ Chụp ảnh Panorama 43MP, chế độ chụp ảnh nhận diện khuôn mặt, ánh mắt, miệng cười để cho ra khuôn hình đẹp nhất

+ Camera trước 1.2MP trang bị cảm biến mới, chụp ảnh với goc schupj rộng hơn. Camera Facetime HD có khả năng chụp 10p/s, nhện diện khuôn mặt và sáng hơn 80% giúp hình ảnh sáng đẹp hơn.

+ Các chế độ khác như Burst Mode/ Timer Mode: đặt giờ chụp, chụp liên tục tối đa 10 pics để chọn ra khoảng khắc đẹp nhất

Các tính năng mới của Camera trước trên iPhone 6

+ Quay phim ở chế độ HD 1080p tốc độ nhanh gấp đôi ở mức 60fps. Video Slow motion được nâng cấp lên tốc độ 240fps và phát lại ở tộc độ chậm 8x so với bản gốc. Chế độ Time elapse chịp hính mỗi 10s sẽ cho phép bạn lưu lại video time elapse lên tới 30 tiếng nữa.

Bạn đã biết camera iPhone có gì đặc biệt rồi đúng không? Các thiết bị mới luôn được trang bị các thiết bị , công nghệ mới nhất. Đó chính là vì sao người ta vẫn nói nếu bạn sử dụng một chiếc iPhone cũng đồng nghĩa bạn đang sử dụng một thiết bị chụp ảnh chuyên nghiệp. Chúc bạn ghi lại được những khoảnh khắc đẹp để chia sẻ với bạn bè, người thân nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác