Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/12/2014 03:57PM | Lượt xem: 3889

Các phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Android miễn phí

Top phần mềm ghi âm cuộc gọi hữu ích cho Android

Ghi âm cuộc gị đôi khi là thú vui của nhiều người, ghi lại nội dung các cuộc gọi quan trọng như dặn dò của cấp trên, hay những lời nhắn nhủ của người thương, người thân của bạn để nghe lại khi cần, hoặc trêu đùa bạn bè hoặc nhiều lí do khác nữa. Hiện nay có rất nhiều phần mềm ghi âm cuộc gọi trên Android có thể giúp bạn điều đó. Bài viết này sẽ list ra và đánh giá giúp bạn phần mềm nào là hữu ích nhất nhé.

Ghi âm cuộc gọi trên điện thoại chạy Android

1. Phần mềm “ Ghi âm cuộc gọi”

Đây là một phiên bản việt của ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên cửa hàng Google. Từ máy của mình bạn vào cửa hàng GG để  tìm kiếm và cài đặt ứng dụng nhé.

Ứng dụng này có nhiều điểm hay, bởi nó cho phép chia sẻ lưu trữ lên GG Drive hay Dropbox từ Android 3.0, giúp bạn tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên máy. Cùng xem qua phần cài đặt xem ứng dụng này hoạt động như thế nào nhé

Giao diện và icon trên màn hình chính, bạn có thể kéo nó vào trong hoặc xóa biểu tượng trên màn hình chính.

Chọn vào ứng dụng để vào phần cài đặt

Trong phần cài đặt này sẽ có 3 lựa chọn thường gặp: ghi âm toàn bộ, không ghi âm, không ghi âm với những số có trong danh bạ. Các cuộc gọi được ghi âm sẽ lưu lại trong hộp thư đến, bạn có thể thay đổi mặc đinh này đến thẻ nhớ, nhớ chọn đồng bộ lên đám mây để không bị auto delete khi bộ nhớ của hộp thư đến hay thẻ nhớ nếu thẻ nhớ đầy

danh sách các cuộc gọi đã lưu

Bạn có thể chọn từng liên lạc và cài đặt có ghi âm liên lạc này hay không.

Ứng dụng này cũng cho phép bạn ghi âm các cuộc gọi từ các ứng dụng miễn phí như Viber, Zalo các bạn nhé.

2. Record My call

Bạn có thể tim và tải về file cài đặt dưới dạng file apk và cải cho máy chạy Android bằng kết nối USB với máy tính. File tải về bạn có thể tìm thấy trên trang download.com.vn.

Ứng dụng này có tính năng tương tự với phần mềm ở trên. Khi cài, ứng dụng sẽ tự tạo một folder có tên RecordMyCall trong thẻ nhớ. Bạn cũng có thể đồng bộ dữ liệu lên Dropbox hoặc GG Drive. Chọn cài đặt ghi âm với

list cuộc gọi đã ghi âm bằng ứng dụng Record my Call

Nhược điểm của ứng dụng này đó là ghi âm bằng Micro nên tốt nhất bạn nên bật loa ngoài để nội dung ghi âm người phía đầu dây bên kia được rõ ràng hơn.

3. CallFlux

Đây là một ứng dụng tích hợp khác, vừa cho phép bạn ghi âm, vừa có chức năng chặn cuộc gọi giúp bạn chặn các số không mong muốn. Ứng dụng này bạn cũng có thể tìm thấy trên trang download.com.vn hoàn toàn miễn phí.

Cài đặt cho CallFlux

Bạn có thể cài đặt để ứng dụng này chặn các cuộc gọi và tin nhắn rác, ghi lại các file ghi âm lưu trong thẻ nhớ hoặc gửi trực tiếp lên mây, email của bạn ngay khi có kết nối dữ liệu.

Các phần mềm ghi âm cuộc gọi cho Android khá phong phú, với ba phần mềm được giới thiệu trên đây, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Bạn tha hồ ghi âm lại các cuộc gọi quan trọng, đáng nhớ và lưu trữ trên các kho lưu trữ đám mây, giúp bạn lưu trữ tốt các file ghi âm của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác