Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Làm thế nào để kết nối iPhone với máy tính
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 12/12/2014 09:39AM | Lượt xem: 65543

Làm thế nào để kết nối iPhone với máy tính

Chia sẻ, chuyển đổi dữ liệu giữa Iphone với máy tính của bạn thật dễ dàng

Sử dụng thiết bị di động công nghệ cao đang là xu hướng của giới trẻ nói riêng và toàn xã hội nói chung, tuy vậy để thuận tiện cho việc sử dụng dữ liệu, trao đổi giải trí cần phải kết nối rộng rãi thiết bị di động với máy tính. Vậy Làm thế nào để kết nối Iphone với máy tínhBài viết này sẽ hướng dẫn một cách dễ hiểu nhất để bạn có thể kết nối chiếc Iphone với máy tính của mình.

Kết nối chiếc Iphone của bạn với máy tính để chuyển đổi dữ liệu

Để tiến hành cài đặt kết nối Iphone với máy tính ta có thể sử dụng phần mềm đa phương tiện dùng cho máy hệ điều hành IOS như Itunes, Itools. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cụ thể việc cài đặt hai phần mềm này để các bạn nắm được Làm thế nào để kết nối Iphone với máy tính?

1. Kết nối Iphone của bạn với máy tính bằng phần mềm iTunes

Để kết nối bằng Itunes trước tiên cần download phần mềm này về máy

Như hình hướng dẫn ở trên, bạn vào website chính thức của Apple và tải về máy phần mềm Itunes. Nhấn vào “Download Now” để tải về phiên bản mới nhất.

Các bước đi đến hoàn thành cài đặt phần mềm Itunes cho Iphone

Tiếp tục làm theo hướng dẫn cùng với hình ảnh, kích vào Itunes setup để mở phần mềm bạn đã tải về, lần lượt tiến trình cài đặt Itunes nhấn “Tiếp tục”, “Install” và chờ đợi trong ít phút, kết thúc cài đặt bằng nhấn “Finish”.

Sau tiến trình cài đặt cơ bản bên trên bạn bật Itunes lên và kết nối Iphone của bạn với máy tính bằng cáp USB. Lúc này Iphone của bạn đã có thể kết nối với máy tính

iPhone đã được kết nối với máy tính bằng phần mềm Itunes.

2. Sử dụng iTools để kết nối với máy tính

iTunes của Apple là vô cùng tiện dụng nhưng với những người sử dụng không thành thục dễ dẫn tới mất dữ liệu, tuy vậy iTools  của người Trung Quốc đã khắc phục được nhược điểm của Itunes giúp dễ dàng sử dụng hơn nhiều.

Vào trang itool.cn để tải về phần mềm Itools mới nhất bằng cách chọn nhấn vào “Download”

Cách download Itools cài đặt để kết nối Iphone với máy tính

Giải nén file Itools đã tải về để bắt đầu cài đặt sử dụng

Khi đã kết nối Iphone với máy tính bằng cáp, và giải nén file Itools sẽ được giao diện như hình. Và Iphone của bạn đã có thể chia sẻ dữ liệu đơn giản như copy một dữ liệu sang USB.

Làm theo hướng dẫn để thực hiện chia sẻ dữ liệu

Sở hữa một chiếc Iphone thật sự rất thời trang và sành điệu nhưng biết cách sử dụng sao cho  tiện dụng và hữu ích mới thật sự tôn lên được giá trị của chiếc Iphone và biết Làm thế nào để kết nối Iphone với máy tính là điều vô cùng quan trọng. Hi vọng bài viết giúp các bạn có thể dễ dàng cài đặt và sử dụng Itunes, Itools để kết nối Iphone với máy tính của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác