Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 6 Source game Cydia cho iPhone không thể thiếu
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 06/12/2014 03:20PM | Lượt xem: 13721

6 Source game Cydia cho iPhone không thể thiếu

Hướng dẫn thêm nguồn Cydia và tổng hợp các nguồn game hay cho iPhone

Jailbreak dần dần đã trở thành công cụ yêu thích không thể thiếu của những fan “Táo”. Việc cài game cho iPhone dễ dàng hơn nhiều bởi nhiều game mất phí trên cửa hàng bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bản được chia sẻ cho iPhone đã Jailbreak trên rất nhiều nguồn của Cydia. Để tìm được Game mà mình cần, bạn phải add được đúng nguồn chứa ứng dụng.  Bài viết sẽ hướng dẫn cách thêm Source game Cydia cho iPhone và tổng hợp các Sources hay cho các game thủ nhé.

Nguồn Cydia hay cho iPhone

1. Hướng dẫn cách thêm nguồn cho iPhone

Khi Jailbreak máy của bạn đã được cài đặt Cydia mặc định rồi, các bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây để thêm nguồn cho CYdia trên thiết bị của mình nhé

+ Mở Cydia ra: bằng cách chọn vào cydia icon trên màn hình chính của thiết bị:

Mở ứng dụng Cydia trên iPhone của bạn

+ Trên giao diện chính của Cydia bạn chọn vào Manage account

Chọn manage để vào phần quản lý chung Cydia

+ tiếp tục chọn Sources,bạn cũng có thể truy cập thẳng vào đây bằng cách chọn tab sources ở thanh ngang phía dưới nhé.  Tại đây bạn sẽ nhìn thấy nhiều nguồn được cài sẵn của Cydia. Trong này có sẵn nhiều game hay, nhưng chưa đủ và nhiều khi cũng không miễn phí đâu nhé

Vào Sources để quản lý các nguồn trong Cydia

+ Chọn vào Edit/ Add ở góc trên bên trái, máy sẽ bật lên cửa sổ nhập nguồn. Bạn nhớ nhập cả phần http:// vào trước tên nguồn nhé. Nhập xong chọn Add lần nữa, đợi một chút để Cydia cập nhật nguồn này.

Nhập nguồn cần thêm vào khoảng trắng và chọn Add lần nữa

Vậy là bạn đã thêm nguồn thành công cho iPhone của mình rồi đó.

2. Tổng hợp các Sources Game hay cho Cydia

Trên Cydia có khoảng 5 nguồn mặc định mà hay thì có Bigboss, Modmyi. Nhưng lượng ứng dụng ở các nguồn này không đủ, và lại không miễn phí hoàn toàn cho nên người chơi thường sử dụng nhiều nguồn khác nhau. Dù là vậy bạn cũng không được xóa những nguồn mặc định này đi nhé.

Cydia.vn đây là một nguồn tổng hợp, có hầu hết các ứng dụng cần thiết và các game phổ biến nhất trên Cydia cho iPhone. Các game từ nguồn này hầu hết đều miễn phí các bạn nhé

Cydia.heaveniphone.com là nguồn của diễn đàn heaveniphone.com. Đây cũng là một nguồn tổng hợp với nhiều game và ứng dụng hay cho thiết bị của bạn. Có nhiều ừng dụng do người dùng đã mua và chia sẻ nhé.

+ Zacklyn.110mb.com: đây là nguồn có nhiều game hay và các ứng dụng hack game hay nữa. bạn có thể sử dụng các ứng dụng cho các game tương ứng mà không mất công cài thêm nhiều nguồn.

cydia.angelxwind.net: nguồn này có chứa nhiều game kiểu cũ như trên máy PS, cho phép người chơi chơi lại nhiều game đình đám với chiếc  iPhone cảm ứng mới.

+ ispaziorepo.com/cydia/apt/: đây là một sources có nhiều ứng dụng games, hình nền hay

+ cydia.xsellize.com: đây cũng là một nguồn tổng hợp có chứa nhiều game và ứng dụng hay

Bạn đã tìm thấy nhiều Source game Cydia cho iPhone rồi. Một điều lưu ý là bạn cũng nên cài một vài nguồn tổng hợp như Cydia.vn hay Cydia.heaveniphone.com  là đã đầy đủ nhiều game và ứng dụng hay.Cài càng nhiều nguồn thì thời gian Cydia load các nguồn khi vào ứng dụng càng lâu. Chúc các bạn tìm được nhiều game như ý.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác