Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/12/2014 02:40PM | Lượt xem: 6484

Cách tải game từ Appstore cho iPhone 6 / 6 Plus

Hướng dẫn tải Game từ AppStore cho iPhone 6 Plus

iPhone 6 Plus là mẫu Phablet đầu tiên mà Apple trình làng. Người ta gọi đây là thiết bị giải trí cầm tay đích thực mà bất kì ai cũng nên dùng thử một lần. Màn hình rộng, đẹp và cấu hình tốt khiến chiếc điện thoại mới này là niềm mơ ước của nhiều Game thủ. Vậy cách tải Game từ AppStore cho iPhone 6 Plus có khác biệt nhiều so với các đời máy trước không chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Vô vàn game đã tương thích với iPhone 6 Plus iOS 8 và màn hình 5.5”

Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm theo 2 cách: tải trực tiếp về từ điện thoại hai là cài qua máy tính. Nhưng dù làm bằng cách nào bạn cùng cần có một tài khoản Apple ID. Nếu bạn đã có một tài khoản, hãy đăng nhập nó vào thiết bị của mình. Bạn có thể vào Settings và vào một trong các mục sau : Email, iTunes & Appstore hoặc iCloud đều sẽ thấy phần nhập Apple ID mới để đăng nhập.

Nếu bạn chưa có bạn có thể chọn vào Creat New Apple ID điền vào thông tin cá nhân và tạo tài khoản cho mình. Ghi nhớ bảo mật thông tin và mật khẩu tài khoản của mình để tránh bị kẻ xấu lợi dụng.

1. Tải game từ AppStore trực tiếp trên iPhone 6 Plus

+ Kết nối iPhone của bạn với một kết nối mạng không dây ổn định. Không khuyến khích tải qua 3G.

Giao diện mới của Appstore trên iOS 8

+ Vào Appstore cài sẵn trên thiết bị để vào kho ứng dụng từ iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn. Tại đây có khá nhiều mục cho bạn tìm kiếm. được phần loại theo từng catergories

Các mục trên appstore mới

Bạn có thể tìm kiếm game hay ứng dụng theo tên  tại mục Search để tìm theo tên ứng dụng.

+ Khi đã tìm được ứng dụng mình cần, bạn chỉ cần tab vào ứng dụng đó để xem thông tin chi tiết. Phía trên góc bên phải gần tên ứng dụng có nút giá tiền nếu ứng dụng mất phí hoặc  Free nếu ứng dụng này là miễn phí. Ấn chọn những nút này để tải về bạn nhé

Chọn vào $0.99 để tải về - lấy ví dụ với ứng dụng này nhé

Đôi khi nó sẽ nhắc lại yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu Apple ID. Nhập lại chọn Ok

+ Bạn sẽ bị đẩy ra khỏi cửa hàng, trên màn hình chính bạn sẽ thấy icon của game mình đang tải về có dạng chìm mờ. Khi đã tải xong ứng dụng này sẽ nổi và hiện rõ như các ứng dụng bình thường khác. Bạn có thể sử dụng được ứng dụng đó rồi

2. Tải ứng dụng về từ Appstore thông qua máy tính

+ Máy tính phải được cài iTunes, bạn sử dụng cách này khi mà không có kết nối wifi.

+ Kết nối iPhone 6 Plus với máy tính. http://2tmobile.com/iphone-5s.html

+ Mở iTunes ra, có thể được yêu cầu cập nhật bản mới nhất, bạn cập nhật bản mới nhất cho nó.

Vào Appstore trên máy tính để tải về game bạn cần nhé

+ Phía bên cột trái iTunes bạn chọn Appstore, chọn iPhone để tìm các ứng dụng dành cho iPhone. Tại đây cũng có khá nhiều danh mục cho bạn lựa chọn như khi dùng trên điện thoại. Tại đây còn có bảng xếp hạnh bạn có thể xem các ứng dụng miễn phí và trả phí được yêu thích nhất.

Tìm kiếm một ứng dụng theo tên bằng cách chọn nút tìm kiếm nằm trên cùng góc phải màn hình

+ Click vào ứng dụng bạn muốn tải về và thao tác tương tự như trên iPhone để chọn tải về hoặc mua ứng dụng về.

+ Khi tải về hoàn tất, chọn vào mục App trên cột trái của của số iTunes, click vào đó và ứng dụng sẽ tự động sao chép sang điện thoại.

Là một thiết bị mới, nhưng cách tải game từ Appstore cho iPhone 6 Plus cũng không khác nhiều so với các thiết bị đời trước đó. Hi vọng hướng dẫn trên đây hữu ích với những bạn đã sở hữu cho mình chiếc iPhone 6 Plus.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác