Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/12/2014 02:37PM | Lượt xem: 4092

Facetime trên iPad có mất tiền để sử dụng hay không

Facetime trên iPad - hiệu quả và miễn phí

Facetime là một ứng dụng gọi thoại bằng video được Apple cung cấp và tích hợp trên các thiết bị chạy hệ điều hành iOS của mình (bao gồm cả iPhone và iPad). Diều làm nên sự thanh cong của ứng dụng này chính là người dùng Facetime sẽ không bị tính phí cuộc gọi. Nói cách khác, người dùng Facetime trên iPad là không mất tiền.

Điều kiện bắt buộc để thực hiện cuộc gọi Facetime là thiết bị phải có kết nối Wifi và 3G đối với các đã Jaibreak (tải ứng dụng My 3G từ Cydia)

1. Cách kích hoạt ứng dụng Facetime trên iPad:

- Bước 1: Từ màn hình chính bạn vào Settings rồi chọn Facetime để kích hoạt ứng dụng. Tiếp au đó bạn nhấp vào mục “Use your Apple ID for FaceTime” để đăng nhập tài khoản Apple.

==> Xem thêm: cách tạo ID Apple trên iPad

Click “Use your Apple ID for FaceTime”

- Bước 2: bạn nhập địa chỉ e-mail và mật khẩu để đăng ký/ đăng nhập vào Apple ID, Xong  nhấn Sign In. Hệ thống sẽ xác nhận các thông tin đó và sau khi hoàn tất sẽ có một danh sách số điện thoại và e-mail gắn với tài khoản Apple ID của bạn xuất hiện thì nhấn Next.

Nhấn "Sign In" và "Next"

- Bước 3: Bạn chọn  và thiết lập số điện thoại và địa chỉ e-mail để người khác có thể sử dụng làm phương tiện liên lạc qua Facetime với bạn.

Đăng ký địa chỉ liên lạc

Như vậy là ứng dụng Facetime đã được kích hoạt thành công trên iPad

2. Cách thực hiện cuộc gọi Facetime trên iPad:

Cũng tương tự như cách thực hiện cuộc gọi video bằng Facetime trên iPhone, ở thiết bị iPad, người dùng lần lượt thao tác như sau:

- Bước 1: Do trên iPad không có chức năng quay số gọi thoại như iPhone nênt ừ màn hình chính, bạn nhấp vào biểu tượng Facetime

Kích hoạt Facetime từ màn hình chính

- Bước 2: Bạn sử chức năng tìm kiếm để chọn địa chỉ liên lạc bạn muốn gọi Facetime. Trên ứng dụng Face lập tức xuất hiện video của bạn và các biểu tượng  thoại video. Bạn nhấp vào biểu tượng đó trên địa chỉ liên lạc của người mà bạn chuẩn bị thiết lập cuộc gọi Facetime.

Chọn biểu tượng gọi video

Dựa trên kết nối Wifi (hoặc 3G) ở cả hai đầu, bạn và người kia đã có thể liên lạc được với nhau bằng Facetime trên iPad, vừa miễn phí lại vừa có thể thấy được hình ảnh của nhau một cách chân thực nhất. Hình ảnh của người bạn gọi sẽ chiếm gần như toàn bộ màn hình, còn hình ảnh của bạn được thể hiện trong khung nhỏ bên cạnh. Bạn có thể di chuyển ô chứa hình ảnh của mình đến một vị trí khác theo ý muốn trên màn hình đang thực hiện Facetime.

Trên màn hình Facetim có 3 phím để người dùng điều khiển ứng dụng. Cụ thể:

- Phím đầu tiên là phím bạn sử dụng để thay đổi hiện thị giữa camera trước hoặc camera sau.

- Phím thứ hai là phím kêt thúc nếu muốn ngừng cuộc gọi.

- Để tạm thời tắt tiếng, bạn dùng phím thứ ba

Các phím điều khiển

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cách thức kích hoạt cũng như cách thức sử dụng ứng dụng Facetime trên iPad. Hy vọng với ứng dụng miễn phí này, các bạn có thể tiết kiệm được chi phí khi muốn liên lạc với nhau, đặc biệt là những cuộc gọi ra nước ngoài.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác