Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/12/2014 03:05PM | Lượt xem: 4000

Tải Audition cho iOS 7 nhảy Au cực đỉnh trên iPhone

Hướng dẫn tải game Audition cho iOS 7

Audition là trò chơi nhận được rất nhiều sự ủng hộ, đặc biệt giới trẻ. Bởi lẽ với  Audition, người chơi sẽ được chìm đắm trong không gian của âm nhạc, ánh sáng với những bước nhảy hút hồn, cho dù ngoài thực tế, người chơi không biết nhảy. Như một lẽ tất nhiên, khi sở hữu một thiết bị di động chạy hệ điều hành iOS 7, người dùng cũng có nhu cầu bổ xung Audition vào bộ sưu tập trò chơi chủa mình. Vậy tải Audition cho iOS 7 như thế nào?

 

Game Audition

Để cài Audition cho các thiết bị chạy hệ điều hành iOS nói chung và iOS 7 nói riêng thì có hai cách sau

1. Từ trình duyệt Safari mặc định:

- Từ màn hình chính, người dùng truy cập giai diện Safari. Trên thanh công cụ tìm kiếm, người dùng nhập cụm từ khóa “Audition cho ios”

- Các kết quả được hiển thị thì người dùng bắt đầu tiến hành cái đặt game bằng cách nhấp vào Install. Đây là thao tác quan trọng cho phép người dùng cài Appstore lên thiết bị iOS.

- Sau khi cài xong, người dùng mở Game lên để xác nhận yêu cầu tải về, tiếp đó chọn “Cài đặt”

- Thiết lập xong các Cài đặt, người dùng vào lại mục Games và chọn game Au Mobile có sẳn trên top cài đặt. Hoặc dùng Search  để tìm tên game và cài đặt. Như vậy là ngay lúc này người dùng đã có thể chơi Audition trên chính thiết bị iOS 7 của mình.

2. Cài Audition từ kho ứng dụng Appstore:

Với cách này, người dùng chỉ cần truy cập vào kho ứng dụng của Appstore sau khi đã bật kết nối mạng (wifi hoặc 3G), tìm kiếm và nhập tên game Audition rồi tiến hành các thao tác cài đặt như thông thường.

Hoặc có trể truy cập địa chỉ: http://itunes.apple.com/us/app/au-mobile/id773101331?mt=8 để tìm trò chơi muốn cài.

Cụ thể:

- Nhấn Install để cài App “game” . Ứng dụng gane Audition  sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình.

Chọn Install

- Click vào biểu tượng app game bạn sẽ thấy game Au Mobile và ấn “cài đặt” để tải Au Mobile về

Nhấp ứng dụng Game ngoài màn hình để mở

- Điện thoại sẽ tự động cài đặt trò chơi. Người dùng đợi cho quá trình này hoàn thành là có thể bắt đầu chơi Audition.

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn người dùng hai cách để cài game Audition cho thiết bị chạy iOS 7 của mình. Với hai cách này người dùng không chỉ cài được  Audition mà còn có thể cài được rất nhiều trò chơi cũng như ứng dụng khác. Tuy nhiên, với Audition, người dùng sẽ có những giay phút thư giãn tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị nhất. Hy vọng, mỗi người dùng sẽ có những lựa chọn phù hợp để bổ sung Audition vào kho trò chơi của mình và Audition  sẽ luôn là  một trò chơi được chơi nhiều nhất. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác