Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 03/12/2014 02:57PM | Lượt xem: 2395

Cách sử dụng Aquaboard cho iOS 7 thú vị trên iPhone

Tạo sóng trên màn hình iPhone với Aquaboard cho iOS 7

Người dùng  Android chắc không còn lạ với hiệu ứng sóng nước trên màn hình các thiết bị chạy Android. Với người dùng iPhone để cài được những hiệu ứng như vậy cần jailbreak để cài được Aquaboard cho iOS 7 để tạo hiệu ứng cho phiên bản hệ điều hành mới nhất.

Hiệu ứng Aquaboard trên iOS 7

Không giống như trên Android, là hiệu ứng chỉ có đối với những bộ hình nền được tích hợp cả hiệu ứng. Với iOS Aquaboard sẽ giúp cho màn hình Springboard và Lockscreen chạy hiệu ứng mỗi khi bạn chạm cho dù đó là hình gì, bởi tweaks này hoạt động độc lập với Theme.

1. Nguyên lý hoạt động.

Tùy biến này sử dụng OpenGL ES 2.0 để nối và kéo các gợn sóng nước trên màn hình điện thoại cho ra những hiệu ứng như thật, dừng lại khi hiệu ứng dừng. Tùy biến này không tốn pin, và rất dễ dàng thao tác.

Đã có từ iOS 5 đến nay đã có phiên bản dành cho iOS 7, phiên bản có thêm nhiều hiệu ứng khác như giọt mưa rơi, sửa các lỗi trên màn hình iPad retina bị lệch hình... Aquaboard có nhiều hiệu ứng cho bạn lựa chọn: Turbulence, Rain Drop, Fingertips, Aqua Sphere, Waves, Heavy Tab… với chế độ điều chỉnh từng hiệu ứng nhanh chậm, liền mạch hay rời rạc theo ý thích.

2. Cài đặt

Chỉ dành cho các tín đồ Jailbreak thiết bị và cài Cydia. Nguồn gốc của tweaks này là từ nguồn Bigboss. Nhưng nếu chọn cài đặt từ nguồn này bạn phải trả phí là 2.99USD. Thay vào đó hãy chọn cài đặt từ nguồn Cydia.vn hoàn toàn miễn phí bạn nhé.

Vào Cydia/ Search/ nhập Aquaboard để tìm ứng dụng.Chọn install để cài về máy, chờ chút là xong bạn nhé.

Chọn Aquaboard từ Cydia.vn

Xem thông tin chi tiết và cài bạn nhé( trong hình là đã cài rồi nên thay vào đó là Modify)

3. Cách dùng

Bậy giờ bạn có thể sử dụng tweak này rất dễ dàng rồi. Trước tiên vào Settings/ Aquaboard bật nó lên gạt Enable sang thành màu xanh.

Bật Aquaboard trên thiết bị

Sau đó ở dưới bạn sẽ cài đặt chi tiết: có sử dụng trên cả màn hình chính và màn hình khóa hay không. Ở mục Theme settings/ Aqua theme bạn chọn kiểu hiệu ứng mình thích và các đặt cho hiệu ứng: nhanh, chậm hay vừa, dầy mỏng, bao nhiêu mỗi giây. Giúp bạn điều chỉnh sao cho đẹp mà không bị rối mắt.

Aqua Themes trên iOS 7

Đây là một ứng dụng hay và được yêu thích trên iOS 5 và 6. Những người dùng đã sử dụng qua ắt hẳn muốn cài lại Aquaboard cho iOS 7. Bây giờ bạn đã biết cách sử dụng cho thiết bị của mình rồi phải không nào. Tweak này tương thích với iPhone 4s trở lên/ iPad/ iPod Touch sử dụng iOS 7. Chúc bạn cài đặt thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác