Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 01/12/2014 03:49PM | Lượt xem: 4274

Chống trộm cho iPhone với iGotya cho iOS 7

iGotya- tìm lại iDevices bằng định vị và hình ảnh tên trộm

iPhone là thiết bị được hỗ trợ bảo mật cao, chính vì thế có nhiều cách ngăn chặn kẻ xấu sử dụng điện thoại của bạn sau khi trộm được và hỗ trợ tìm lại máy. Một trong những ứng dụng như thế là  iGotya cho iOS 7Ứng dụng này tự động chụp ảnh đối tượng và định vị thiết bị khi mã passcode màn hình nhập sai hai lần. Tất cả sẽ được gửi vào địa chỉ mail của bạn giúp bạn tìm lại được chiếc điện thoại của mình.

iGotya- bạn đã bị phát hiện

1. iGotya hoạt động như thế nào?

Như đã giới thiệu, ứng dụng này cho phép người dùng chụp lại ảnh kẻ trộm và gửi hình ảnh này cùng thông tin về vị trí thiết bị về mail bạn đăng kí khi nhập sai passcode 2 lần.

Để làm được điều này sau khi cài bạn ứng dụng hãy vào mục Settings/ iGotya để cài đặt thông tin cho ứng dụng này

Cài đặt các tính năng cho iGotya- bật On cho các tính năng bạn muốn dùng.

Cài đặt gửi thông tin qua mail hoặc số điện thoại

Sau khi nhập sai máy sẽ lập tức gửi âm thầm vị trí và hình ảnh đối tượng chụp từ camera trước

2. Ưu nhược điểm so với các ứng dụng khác

+ Bạn có thể chụp ảnh và lấy được định vị của thiết bị chỉ khi người đó nhấn mã sai hai lần và có kết nối dữ liệu, chắc chắn dữ liệu 3G trên thiết bị của bạn luôn phải được bật mới có thể nhận được ảnh.

+ Nếu tên trộm không mở máy mà restore lại máy luôn, Force restore bằng máy tính thì tất cả các ứng dụng, jailbreak sẽ mất hết. và ứng dụng này cũng theo đó mất luôn.

+ Đừng chỉ dựa vào duy nhất một ứng dụng, hãy kết hợp nó với tính năng Find my iPhone/ iPad để kiên cố hóa bức rào bảo vệ thiết bị của bạn. Kẻ xấu sẽ không thể nào restore nếu không có mật khẩu Apple ID đã đăng nhập tính năng find my iPhone. Và khi không nhập được mã mở khóa màn hình, iGotya sẽ hỗ tợ cùng với Find my iPhone giúp bạn có cơ hội tìm lại thiết bị của mình.

3. Cách cài đặt

+ Thêm nguồn : cydia.hackphone.us. Với nguồn này bạn sẽ tìm thấy phiên bản tiếng việt của ứng dụng dễ dàng sử dụng và cài đặt hơn. Với phần mềm nguyên bản mất phí là 3.99USSD nhưng với Cydia bạn có thể cài đặt hoàn toàn miễn phí.

==> Xem thêm: Các ứng dụng Cydia hay cho iOS 8 không nên bỏ qua

Tìm theo tên ứng dụng iGotya

+ tìm theo tên ứng dụng iGotya for ios 7

+ chọn cài đặt với ứng dụng đã chọn để tải về và cài đặt tự động.

Settings/ Passcode lock On để kích hoạt khóa màn hình cho thiết bị của bạn

+Nhớ là bật Passcode của thiết bị lên để ứng dụng có thể hoạt động nhé.

iPhone hay các thiết bị iOS khác trở thành mục tiêu của nhiều kẻ xấu khi bạn hớ hênh. Dù có bất cứ phần mềm hỗ trợ nào bạn cũng luôn nhớ phải bảo quản và giữ gìn nó cẩn thận. iGotya cho iOS 7 là một trong số những ứng dụng như thế. Nhưng nó cũng chỉ giúp bạn được phần nào, và hầu hết những người bị mất iPhone/ iPad đều không thể lấy lại được thiết bị của mình hoặc đành ngậm ngùi bán nó với giá rẻ mạt 1.5-2tr.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác