Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 27/11/2014 05:57PM | Lượt xem: 2324

Cách chụp màn hình trên iPad 4 3 2 ... mini bằng phím

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình cho iPad 4

Apple không nói với người dùng cách chụp ảnh màn hình với chiếc iPad 4. Cho nên trừ khi bạn tự tìm ra, còn nếu mới sử dụng iPad có khi bạn cũng không biết được nó lại có tính năng này. Thật ra là luôn có, và bạn sẽ tìm thấy cách chụp màn hình trên iPad 4 rất đơn giản trong bài viết này.

Chụp ảnh màn hình iPad 4

1. Chụp như thế nào?

Bước 1.Bạn mở hình ảnh mà bạn muốn lưu lại trên màn hình iPad, di chuyển hình ảnh đúng như ý muốn bạn muốn lưu lại. Bất kể hình ảnh từ ứng dụng nào trên màn hình đều có thể được chụp lại: Một đoạn của bài báo, email, một màn trong game hay một hình ảnh trong đoạn video nào đó.

Bước 2. Xoay ngang máy để có thể 1 tay chạm vào nút Home, một tay có thể dế dàng thao tác với nút Power của máy

Hai vị trí cần nhấn giữ trên iPad Air

Bước 3.Nhấn giữ nút nguồn và click nút Home đồng thời. Note đừng giữ hai nút quá lâu máy sẽ tắt nguồn. Còn nữa khi chụp hình, bạn sẽ nghe tiếng chụp ảnh và chớp màn hình trắng trong giây lát. Vậy là bạn đã chụp hình thành công rồi đó

2. Xem và chia sẻ ảnh chụp được ở đâu?

Ứng dụng Photo trên màn hình iPad 4

Tất cả ảnh chụp màn hình sẽ được lưu trong Camera roll các bạn nhé. Để tìm Camera Roll bạn chỉ cần vào  ứng dụng Photo trên màn hình chính, Camera roll thường sẽ là Album đầu tiên. Ảnh chụp mới nhất thường ở dưới cùng. Bạn cũng có thể cài đặt cho nó hiển thị cái mới nhất trước ở đây luôn.

Ảnh chụp màn hình được lưu trong iPad 4 camera roll

Một vài tips đơn giản với Ảnh chụp màn hình:

+ Bạn thấy đấy, nó cũng đơn giản như khi bạn chụp với iPhone vậy

+ Nếu bạn muốn đồng bộ ảnh lên máy tính(không phải sản phẩm của Apple), có nhiều cách để chia sẻ, thông thường nhất là kết nối  iPad 4 của bạn với máy tính và copy sang. Hoặc tải xuống từ phần mềm iTunes trên máy tính.

Nhiều cách để chia sẻ một hình ảnh từ iPad 4

+ Ngay trong phần camera roll bạn cũng có nhiều lựa chọn để chia sẻ bức ảnh: gửi qua mail, chia sẻ lên mạng xã hội

+ Nếu bạn đăng kí sử dụng iCloud, những hình ảnh trong Camera roll sẽ được đồng bộ với những iDevices khác dùng chung tài khoản.

Xem thêm >> http://2tmobile.com/may-tinh-bang/apple-ipad-air-2.html

Muốn chia sẻ với bạn bè thông tin, từ email, từ một đoạn video, khoe thành tích đạt được trong game hay đơn giản cần sự giúp đỡ với một lỗi nào đấy trên thiết bị của bạn thì cách chụp màn hình trên iPad 4 luôn là cứu cánh hữu ích. Thực hiện điều này cũng đơn giản như trên nhiều iDevices khác, thật là đơn giản phải không nào.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác