Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Cách chơi game Clash Of Clans trên Asus Zenfone
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 22/11/2014 03:14PM | Lượt xem: 3475

Cách chơi game Clash Of Clans trên Asus Zenfone

Cài đặt Clash of Clan cho Asus Zenfone như thế nào?

Sau nửa năm trải nghiệm và sử dụng, Asus Zenfone mặc dù còn nhiều hạn chế, xong với tính năng giải trí, người dùng đánh giá cao khả năng chạy game và thời lượng pin. Với những người yêu thích game trên di động thì Clash of Clans không còn là một cái tên xa lạ nữa. Tham khảo bài viết này để biết cách cài Clash of Clans trên Asus Zenfone như thế nào nhé.

Cấu hình tạm ổn, với Zenfone 4 chơi có hơi giật một chút và tốt nhất là nên cài cho Zenfone 5 và 6. Thời lượng hao pin khi chơi game của Zenfone 5 được đánh giá cao hơn hẳn hai người anh em của mình. Game Clash of Clans là một dạng game chiến thuật thời gian thực. Với vai trò là người lãnh đạo, bạn cần xây dựng một bộ tộc hùng mạnh để chiến đấu chống lại kẻ thù và mở rộng lãnh thổ hoặc liên kết với các bộ tộc khác thành một Clan để có sức mạnh lớn hơn.

Cài đặt game này cũng rất đơn giản và nhanh gọn, những gì bạn cần chỉ là:

+ Điện thoại Zenfone đã đăng nhập tài khoản Google, nếu chưa, bạn vào cửa hàng và tiến hành các bước thiết lập nhập tên đăng nhập và mật khẩu tài khoản gmail của bạn vào, đồng ý với các điều khoản là xong.

+ Máy phải chạy Android từ 4.0.3 trở lên, do đó bạn cần kiểm tra trong máy của mình đang cài phiên bản nào, nếu cần có thể nâng cấp lên nha. Vào Cài đặt/ Thông tin điện thoại/ Phiên bản phần mềm để xem. Hoặc không tìm được cũng đừng lo. Khi cài đặt Google Play có thể kiểm tra máy của bạn  có tương thích, có thể cài được ứng dụng này hay không và thông báo cho bạn ngay thôi.

+ Bạn có sóng Wifi tương đối ổn định nữa nhé.

Bây giờ chúng ta có thể tiến hành cài Game cho Zenfone của bạn. Đầu tiên, vào Cửa hàng Google trên máy bạn nha( CH Play hoặc Play Store đó ạ)

Nếu chưa đăng nhập thì tại đây bạn đăng nhập luôn nhé. Sau khi vào màn hình chính của nó như dưới đây

Sau đó bạn chọn vào phần tìm kiếm hình kính lúp ở trên, đánh tên game Clash of Clans vào. Hệ thống sẽ trả ra kết quả các game có tên như vậy và các game cùng thể loại có liên quan.

Bạn sẽ thấy Game Clash of Clans của Supercell miễn phí đó, hãy chọn cài đặt ngay nhé. Xác nhận điều khoản ứng dụng, đồng ý và chọn cài đặt lại là xong, chờ ít phút để máy tải về và cài. Lưu ý trước khi cài bạn hãy vào phần cài đặt bộ nhớ, cho các game và ứng dụng mới vào thẻ nhớ để tiết kiệm dung lượng bộ nhớ máy, giúp máy hoạt động tốt nhất nhé.

Bạn thấy sao, cài game Clash of Clan cho Zenfone thật dễ đúng không nào? Hơn nữa lại hoàn toàn miễn phí, còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tải về và tận hưởng thôi.

Bình luận bài viết