Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/11/2014 11:22AM | Lượt xem: 1430

Game đua xe hay cho iPad miễn phí nổi tiếng

Những Game đua xe thú vị nhất dành cho iPad

Game đua xe từ xưa đến nay luôn là thể loại game được ưa thích với nhiều người thích chơi game. Trên chiếc iPad của mình, bạn không thể bỏ qua một số tựa game dưới đây. Tất cả đều là những game đua xe hay cho iPad của bạn đó.

Để dễ dàng cho người chơi có thể tải về và cài đặt, tất cả những game được giới thiệu trong bài viết bạn có thể cài bằng cách sau

+ Từ iPad, vào AppStore để tìm và chọn cài đặt

+ Tải về từ các trang như download.com.vn, sử dụng cáp kết nối với máy tính có iTunes để cài.

+ với iPad đã Jailbreak, add nguồn tương ứng với mỗi Game ở hướng dẫn( Appvn.com), tìm theo tên ứng dụng và cài về máy.

1.Asphalt 8

Đây là tựa game được gợi ý đầu tiên, bởi theo trải nghiệm của hàng ngàn người chơi, đây là game không thể không có trên iPad cho những người thích cảm giác tốc độ cao.

Phiên bản mới nhất Airbone với đồ họa âm thanh 3D sống động như thật lôi cuốn người chơi từ ấn tượng này đến thú vị khác. Các hiệu ứng hình ảnh xung quanh, các sự kiện trong game giống như thật với âm thanh lôi cuốn khiến không ít người chơi mê mẩn.

Cho các sản phẩm từ iPad 2 và iPhone 5S trở về sau, có thể sử sụng ngay cách đầu tiên ở trên để tải về và cài đặt miễn phí từ Appstore. Với các máy đời thấp hơn không update được bản mới Airbone, bạn cần tìm các bản trước, cũng hay ho không kém cũng có mặt ở cửa hàng nhé.

2.2K Drive

Đây chính là đối thủ cạnh tranh hàng đầu với  Asphalt 8. Chất lượng chạy đua và lấy số lượng để vượt qua. Đồ họa của Game này không chỉ có hiệu ứng mà còn vô vàn các điều thú vị khác nữa:

+ thiết kề đồ họa cũng như hiệu ứng đẹp mắt không kém Asphalt 8 với nhiều địa hình đua lấy tên các đường đua nổi tiêng thế giới có cả đường đua thông thường và các đường đua chuyên nghiệp.

+ các loại đường đua đầu có mini Game, bạn có thể chơi các mini game này khi chơi 1 mình và khi với người khác nữa.

+ Game hướng đến mạng xã hội chia sẻ những hiểu biết, thông tin, hình ảnh liên quan đến ô tô từ các nguồn tin đáng tin cậy như AutoBlog hay Car & Driver…

Game này có thể mua về trên cửa hàng với giá 6.99USD. Bạn có thể cài bằng cách vào Appvn.com tìm kiếm 2K Drive cho các máy đã Jailbreak nhé. Game hỗ trợ OS từ 5.1 trở lên dành cho các đời máy từ iPhone 4 và iPad 2 trở về sau.

3.Real racing 3

Là một Game có đồ họa cao, chi tiết tương đương với trên các máy Console hiện nay. Đây là một game miễn phí trên cửa hàng Apple, song do có dung lượng lớn do đồ họa chi tiết, máy bạn phải còn trống tối thiểu 1.2Gb cho Game này.

Cũng giống như game trên hệ điều hành của máy phải từ 5.1 cho các sản phẩm từ iPad 2 và iPad mini về sau.

4.DrawRace 2

Đúng như tên gọi của mình, bạn phải vẽ đường cho xe chạy. Với góc nhìn từ trên cao người chơi sẽ thấy trước toàn bộ đường đua. Độ nhanh của xe phụ thuộc vào tốc độ đưa tay của bạn. Thật đơn giản phải không, nhưng để thắng cũng không dễ đâu nhé.

Game này khá nhẹ và hỗ trợ iOS từ 6.0, bạn có thể chơi với các đời máy cũ. Nhưng đừng vội mừng, bởi game này không miễn phí, bạn phải mua nó với giá 2.99USD từ cửa hàng. Để tải về và cài miễn phí cho máy đã Jailbreak, bạn hãy vào Appvn.com để tìm Game này nhé. Bạn còn có thể chia se link tải với nhiều người khác nữa.

5.Riptide GP 2

Lại là một game đồ họa đẹp nữa, Nhưng thay vì là những chiếc moto hay oto thì bạn sẽ đua bằng những chiếc xe trượt nước. Thật thú vị phải không nào. Kéo chạm hai bên màn hình để điều hướng cho xe đua tránh các chướng ngại vật trên đường đua

Bản Riptide GP 1 là miễn phí nhưng với phiên bản 2 này người chơi sẽ phải mua nó với giá 2.99USD. Song bạn vẫn có thể tải nó về từ appvn.com và cài đặt với những máy đã jailbreak.

Những Game đua xe hay cho iPad ở trên chỉ là 5 trong số hàng trăm Game bạn có thể tìm được trên cửa hàng và nhiều nguồn khác nhau. Còn chờ gì nữa. hãy chọn cho mình một game hay và cùng đua thôi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác