Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 17/11/2014 04:31PM | Lượt xem: 1614

Cách tải game cho iPad 4 đã và chưa jailbreak

Hướng dẫn tải game cho iPad 4 đã Jailbreak và chưa Jailbreak

iPad 4 cũng như các thiết bị khác của Apple có thể cài được game một cách rất đơn giản từ cửa hàng. Nhưng tại ây không phải game nào cũng có và ều có thể tải về được ( phải trả phí…). Bài viết này sẽ tổng hợp các cách tải game cho iPad 4 một cách dễ hiểu nhất.

Cách truyền thống nhất của bất cứ người dùng Smartphone nào dó là cài game và ứng dụng trực tiếp từ cửa hàng cài sẵn cùng với hệ điều hành. Với cách này bạn không cần Jaibreak iPad 4 của mình cũng có thể cài được.

1. Cách tải game iPhone 4 chưa jailbreak

+ Phải có Apple ID hay tài khoản Apple, với tài khoản này đăng nhập vào cửa hàng và đồng bộ trên iPad của bạn.

+ Vào cửa hàng, tìm ứng dụng hoặc chọn mục Free để tìm các ứng dụng miễn phí

+ Chọn cài đặt, AppStore có thể yêu cầu nhập lại mật khẩu Apple lần nữa.

+ Chờ tải về và ứng dụng tạo icon nổi ( chứ không phải icon mờ, chìm xuống là chưa tải xong) là có thể mở ra và sử dụng được rồi.

Với cách này bạn cần có sóng wifi khỏe để việc tải về không mất quá nhiều thời gian. Hạn chế như đã nói ở trên, không phải Game nào cũng có thể tải về miễn phí cả.

2. Cách tải game iPhone 4 đã jailbreak

Trong một số bài viết trước bạn có thể tìm thấy bài viết về cách Jaibreak và cài Cydia cho iPad Air 2, nếu bạn dã thực hiện giờ đây bạn có thể cài rất nhiều ứng dụng miễn phí từ Cydia. Hầu hết các source có nguồn từ Vn đều miễn phí, các ứng dụng từ Sources nước ngoài có thể miễn phí hoặc không. Nhưng cũng đừng lo nếu một app có tính phí, lục lọi vài sources khác bạn có thể dễ dàng tìm thấy cũng ứng dụng đó và lại miễn phí nữa.

Đầu tiên vào Cydia và thêm các nguồn vào trước. Nhiều bạn tự hỏi vì sao máy mình đã Jailbreak và cài Cydia sao lại không có nhiều game và ứng dụng như máy của người khác, câu trả lời đó là bạn chưa tìm nguồn thích hợp. Từ Cydia kéo xuống dưới/ Sources/ add. Một số nguồn có nhiều ứng dụng hay:

Cydia.vn

Ifan.com.vn

Cydia.heaveniphone.com

Và nhiều nguồn khác nữa, khi tìm kiễm một app nào đó không có sẵn trên cửa hàng người viết chắc chắn sẽ dẫn nguồn cho bạn các nguồn có chứa app đó

Khi đã cài nguồn ứng dụng , quay lại màn hình ban đầu khi vào Cydia và chọn Search, theo tên ứng dụng hoặc theo phân loại, tại đây phầm mềm sẽ cho ra các gợi ý, chọn vào ứng dụng bạn muốn cài. Tiếp tục chọn cài đặt và xác nhận cài đặt là máy sẽ tự động tải về và cài đặt phần mềm bạn vừa chọn cài đặt. Cách này cũng sử dụng qua wifi cho nên bạn cần có kết nối wifi ổn định là khỏe khỏe một chút nha.

Với những người dùng không có sóng wifi, có thể cài game từ các file ipa là các file cài ứng dụng với mã nguồn của Apple.

Cần có:

+ vào iTunes.apple.com tải iTunes về cho máy tính.

+ cũng tại trang ở trên, tải về và cài iTools( dùng đế quản lý file từ iPad và máy tính)

+ tìm các file game có sẵn trên mạng: download.com.vn hoặc các diễn đàn của Apple như heaveniphone.com.vntải về và để vào một thư mục dễ tìm trên máy tính

Các bước thực hiện:

+ Kết nối iPad với máy tính

+ Mở iTools lên, iTools sẽ kiểm tra các ứng dụng phần mềm, thư mục có trên iPad 4. Bên cột bên tay trái chọn Application để nó list ra phía bên phải tất cả các ứng dụng nha( nhìn bên phải của từng dòng sẽ thấy các tùy chọn như xem chi tiết. cài, dỡ cài đặt hay back up…)

+ Chọn tab install và dẫn link đến vị trí các file ipa mới tải về đó, chọn open và đợi thôi

Phần mềm có tính tốc độ cài đặt hiển thị % chờ một chút để máy hoàn tất quá trình này nhé.

Chà bây giờ với nhiều cách cài game cho iPad 4 bạn sẽ không còn gặp khó khăn hay nuối tiếc nào khi trót thích một game và có thể cài nó bằng nhiều cách hoàn toàn miễn phí. Một chút mày mò, một chút tời gian bạn có thể tự mình cài nhiều game hot và khó kiếm cho chiếc iPad mini 2 của mình rồi đấy.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác