Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 15/11/2014 10:35AM | Lượt xem: 2567

Những nhược điểm của iPad Air bạn nên cân nhắc

iPad Air thật sự có nhược điểm hay không ?

- Sau đây là các yếu điểm của iPad Air mà Apple phải thừa nhận lỗi của mình khiến người dùng nên cân nhắc chọn mua iPad Air hay dòng cải tiến hơn của nó iPad Air 2 vừa ra mắt.

1. Màn hình hiển thị của iPad Air không đủ thuyết phục.

- Việc Apple không nâng độ phân giải màn hình cho iPad Air so với dòng iPad 3 và 4 trước đó vẫn là 2048*1536 khiến nhiều người đặt ra câu hỏi có nên bán tháo chiếc iPad cũ để đổi lại 1 chuẩn màn hình hiển thị không thay đổi ?.
 


- Một điểm thay thế làm Apple phải suy nghĩ khi quyết định tạo cấu trúc màn hình iPad Air thành 2 lớp gồm phần hiển thị và lớp kính bên ngoài với mục đích dể tháo rời và sửa chữa nhưng nó lại gây đến 1 vài "tác dụng phụ" như màn hình hiển thị kém hơn các dòng 4 -3 cùng chuẩn màn hình thậm chí việc màn hình phát ra tiếng động lạ vẫn là nghi vấn từ cách thiết kế này đó sẽ là 1 nhược điểm của iPad Air Apple không che đậy được.
 


iPad air (trái) vs iPad 2 (phải)

2. Camera iPad air không đủ sức lôi kéo bạn

- Camera của iPad air cũng là 1 điểm trừ lớn cho sản phẩm khi nó không hề được nâng cấp từ 2 đời đầu 5Mpx thậm chí còn nhiều thông tin so sánh cho thấy cũng vì lý do màn hình hiển thị với cấu tạo mới mà các ảnh chụp từ iPad air  hiển thị không được đẹp thậm chí còn xấu hơn các đời trước.


Ảnh chụp từ iPad Air (trái) và iPad 4 phải

- Một điều có lẽ Apple đã quên trang bị cho iPad air khiến nó đã không thật sự sáng giá trong mắt người dùng. Nếu như Apple trang bị Touch ID cho iPad air như trên iPhone 5s đang có thì có lẽ mọi chuyện đã khác.
- Nhưng cũng khá tốt cho Apple với khả năng lắng nghe ý kiến người dùng vừa qua Apple cho ra mắt 2 sản phẩm iPad của năm 2014 với cặp iPad air 2 và iPad mini 2 đều được trang bị Touch ID như người dùng đang mong chờ.

Tóm lại: Nếu bạn thấy iPad Air không đủ thuyết phục bạn bỏ hầu bao thì bạn có thể nghiên sang dòng mới hơn với cảm biến vân tay độc đáo iPad Air 2 chi tiết bạn xem thêm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác