Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 14/11/2014 02:48PM | Lượt xem: 2485

iOS 8 cho iPad Mini 2 và những điều bạn cần biết

Cập nhật iOS 8 cho iPad Mini 2 có thật sự tốt ? iOS 8 cho iPad Mini 2 có lỗi gì hay không và cách iOS 8 cho iPad Mini 2 đều sẽ được giải đáp ở bài viết sau.

1. Cập nhật iOS 8 cho iPad Mini 2 có lag máy hay hao pin không.

- Giao diện IOS 8 trên iPad Mini 2 trông khá gọn gàn và sử dụng thì cũng không khác gì so với IOS 7 nên bạn sẽ thích ứng nhanh thậm chí không cảm thấy sự khác biệt giữa 2 hệ điều hành. iOS 8 được nhiều người cho rằng chỉ là bản fix 1 số lỗ hỏng trên IOS 7 nên đó có thể là lý do iOS 8 không đột phá nhiều so với iOS 7 cho người sử dụng thấy được.

- Về mặt thời lượng pin thì iPad Mini 2 và ipad air ( http://2tmobile.com/may-tinh-bang/ipad-air.html ) chạy iOS không ảnh hưỡng gì sau thửu nghiệm so sánh iOS 7 với IOS 8 cho kết quả khá tốt trên iPad Mini 2.
 


 

2. iPad Mini 2 chạy iOS 8 có lỗi gì hay không ?

- Đối với nhiều trường hợp lên IOS 8 cho iPad bằng iTunes không đúng cách sẻ có 1 số hiện tượng như treo táo hay lỗi 14 nhưng gặp 1 số trường hợp này chỉ cần lên đúng cách là ổn chi tiết cách lên IOS 8 đúng cách bạn xem tại: cách lên iOS 8 cho iPad.
- Thông thường 1 bản IOS mới khi cập nhật người dùng lo lắng nhất về thời lượng pin của nó so với ios cũ nhưng ios 8 đã cho thấy nó không tốn pin hơn.
- Nhưng tốc độ có hơi giảm và 1 điều quan trọng hiện nay bạn đã cập nhật IOS 8 cho iPad của mình thì sẽ không xuống lại IOS 7 được nữa.

3. Thông tin về lỗi được cập nhật trên iPad mini 2, ipad 4, ipad air ios 8

- Ngay sau khi Apple chính thức cho người dùng cập nhậ iOS 8 thì một số khách hàng đã đưa ra ý kiến rằng máy iPad mini retina của họ có vấn đề với việc bắt sống wifi . Nhưng sau đó không lâu bảng cập nhật ios 8.0.2 đã giải quyết vấn đề wifi này cho người sử dụng.
- Không sạc được(chập chờn) báo pin ảo vấn đề này cũng được Apple khẳng định vào IOS 8.1 hoàn toàn các hiện tượng Pin hay sạc đều được giải quyết.
- Ngoài ra còn 1 số hiện tượng như lỗi font,lỗi giao diện safari đều được giải quyết đến iOS 8.1 này.
- Hiện nay bạn khi cập nhật IOS 8 bạn sẽ được lên bản IOS 8.1 mới nhất của Apple và sẽ khắc phục các lỗi nhỏ nhỏ mà IOS mới này chưa hoàn thiện.

Nguồn: Sản phẩm iPad 4 16gb cũ mới giá rẻ trên toàn quốc siêu uy tín tại TPHCM

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác