Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 12/11/2014 03:26PM | Lượt xem: 1775

Cách lên iOS 8 cho iPad Air 4 3 2 và cả iPad Mini

Các bước cập nhật IOS 8 cho iPad Air , iPad 4, iPad 3, 2 và cả 2 dòng mini và mini 2 retina

- Thông thường việc cập nhật IOS cho iPad Air 2 mới sẽ có 2 cách : lên IOS mới bằng iTunes hay trực tiếp trên máy theo phương pháp OTA. Ở đây mình sẽ hướng dẫn chia thành 2 cách lên iOS 8 cho iPad Air 4 3 2 và cả iPad Mini để bạn có thể làm được tại nhà, nếu có thắc mắc hay gặp vấn đề trong lúc cập nhật bạn hãy để lại bình luận của mình bên dưới 2Tmobile sẽ giải đáp sớm nhất có thể cho bạn.

1. Lên IOS 8 trực tiếp trên iPad

- Đây là phương pháp được nhiều người thực hiện vì tính tiện lợi không cần đến máy tính và iTunes chỉ cần ipad của bạn có kết nối mạng là được. Nhưng có 1 số nhược điểm: ipad đó phải chưa jailbreak, nếu sau này bạn muốn Jailbreak ipad của mình thì không được lên IOS 8 bằng cách này vì nếu lên IOS 8 bằng OTA khi Jailbreak máy sẽ treo.

- Cách thực hiện lên iOS 8 cho iPad Air 4 3 2 và cả iPad Mini bằng OTA:

+ Kết nối mạng cho iPad, vào mục "cài đặt"-->"cài đặt chung"-->"cập nhật phần mềm".


+ Bạn nhấn vào mục "tải xuống và cài đặt" hiện tại bạn sẽ cập nhật lên bản IOS 8.1 vì phương pháp OTA này mặc định máy sẽ tải về bản mới nhất.


+ Quá trình cập nhật IOS 8 cho iPad 4 bằng OTA sẽ diễn ra tự động nếu mạng ổn định sẽ mất khoản 15-20 phút sẽ hoàn tất lúc đó iPad của bạn sẽ khởi động lại và bạn sẽ thấy iPad của bạn sẽ chạy IOS 8.

2. Lên IOS bằng iTunes đối với máy iPad đã jailbreak

- Với iPad đã Jailbreak bắt buộc bạn phải lên ios cho máy bằng cách này vì lên bằng OTA chắc chắn sẽ bị treo táo. Nhưng cách này cũng hơi phức tạp hơn 1 tí.
+ Kết nối iPad với máy tính : nếu bạn chưa sao lưu nhạc hình game thì bạn hãy làm tại bước này.
+ Tiến hành nhấn nút Restore hoặc nhấn đồng thời phím "shift" trên bàn phím và nút restore nếu bạn tùy chọn IOS 8 hay IOS 8.1 mình muốn cho Ipad .


+ Quá trình lên iOS 8 cho iPad 4 3 2 và cả iPad Mini này cũng được iTunes và iPad 3 tiến hành tự động bạn chỉ chờ đến khi iPad của bạn khởi động lại và bạn sao lưu dữ liệu ngược từ iTunes về lại ipad vậy là xong.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác