Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 10/11/2014 01:36PM | Lượt xem: 1260

Cảm nhận về camera của Galaxy Note 4 qua ảnh chụp

Cảm nhận về camera của siêu phẩm Samsung Galaxy Note 4

Trước đây, để lưu giữ những khoảnh khắc đẹp chúng ta cần có máy ảnh để chụp lại. Nhưng khi công nghệ đã phát triển, nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng cao, thì chức năng chụp ảnh đã được tích hợp trên hầu hết các thiết bị di động. Có thể nói với chiếc Galaxy Note 4, bức ảnh bạn có được còn long lanh hơn cả khi chụp qua máy ảnh du lịch. Cùng đọc bài viết sau và cảm nhận camera của Galaxy Note 4 theo ý kiến cá nhân của bạn.

Đầu tiên cảm nhận camera của Galaxy Note 4 đó là sự thay đổi tiến bộ. So với Galaxy Note 3, Bản Note 4 này đã nâng cấp số lượng điểm ảnh từ 13 MP lên đến 16 MP. Với camera trước lên đến 3.7 MP hỗ trợ ống kính f/1.9 sẽ giúp cho những bức ảnh chụp theo phong cách tự sướng trở lên sắc nét hơn rất nhiều.

Thêm vào đó tính năng chụp ảnh HDR cùng ống kính chống rung quang học OIS sẽ giúp cho bạn chụp những bức ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng không bị nhiễu, các chi tiết vùng sáng tối hiển thị rõ nét hơn. Kèm theo đó hình ảnh sẽ bớt bị nhòe hình hơn nếu bị chụp rung tay. So với Galaxy S5, tốc độ chụp cũng như bắt nét nhanh hơn nhiều. Cùng cảm nhận camera của Galaxy Note 4 qua những hình ảnh được chụp lại vào buổi tối dưới đây:

 

Đánh giá về màu sắc và chi tiết ảnh thì thấy rằng nếu bạn xem trên màn hình chính của Note 4, màu sắc rất đẹp. Tuy nhiên khi chuyển đổi vào máy tính màu sắc sẽ có đôi chút thay đổi nhưng không quá rõ ràng lắm. Nếu như các camera của những dòng máy Galaxy trước đây của Samsung thường bị nhận xét là màu sắc không được chân thật lắm, thì tại Note 4, điều này đã được cải thiển đáng kể.

Galaxy Note 4 cũng được tích hợp sẵn rất nhiều hiệu ứng chụp giúp bạn thay đổi phong cách khi chụp ảnh. Hai tính năng được đánh giá cao là tính năng Symmetryv và lấy nét chọn lọc.

Hình ảnh sử dụng tính năng lấy nét chọn lọc. Đa phần chỉ dùng để chụp vật thể trong khoảng cách 50 cm trở lại thôi. Dưới đây là hình ảnh chụp được, rõ ràng màu sắc của hoa quả được thể hiện đúng màu sắc thật như bên ngoài.

Hình ảnh sử dụng tính năng Symmetryv. Cảm nhận đầu tiên là sắc nét và chân thực

Hiện tại Galaxy Note 4 đang là sản phẩm rất hot, thu hút sự quan tâm của cả thị trường di động. Trên đây là những cảm nhận camera của Galaxy Note 4. Thực sự nếu bạn yêu thích chụp ảnh, muốn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp đó qua những bức hình thì chiếc smartphone đẳng cấp Samsung Galaxy Note 4 hoàn toàn xứng đáng là ứng cử viên sáng giá.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác