Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 29/10/2014 02:57PM | Lượt xem: 965

Nơi mua điện thoại Zenfone 6 trả góp giá rẻ lãi thấp

Mua ngay Asus Zenfone 6 trả góp với ưu đãi bất ngờ

Là một trong những sản phẩm của hãng điện thoại Asus và có mức giá cao nhất trong bộ ba sản phẩm Asus Zenfone thì Zenfone 6 đã chiếm được không ít cảm tình đối với khách hàng Việt. Tuy nhiên việc ngay lập tức bỏ ra một số tiền để mua chiếc điện thoại này khiến nhiều người dùng trăn trở. Vậy tại sao bạn không thử mua điện thoại Zenfone 6 trả góp tại 2Tmobile?

 

 

Không như những cửa hàng khác, việc mua điện thoại trả góp tại đây bạn vẫn nhận được ưu đãi như khi mua thường. Hiện tại thì 2Tmobile đang hợp tác với công ty tài chính PPF nhằm cung cấp dịch vụ trả góp tốt nhất cho khách hàng, bạn có thể chỉ bỏ ra một số tiền tần 1,3 triệu để có thể mua Asus Zenfone 6 trả góp với mức giá 6 triệu này.

Với số tiền trả trước không quá lớn, bạn cũng có thể chọn số tiền muốn trả trước phù hợp với túi tiền mình đang có với mức trả từ 20% cho đến 80%, bạn có thể trả góp dần dần trong khoảng 12 tháng.

Một trong những ưu điểm khi mua hàng trả góp tại đây chính là thủ tục nhanh chóng cùng với chế độ bảo hành và ưu đãi như khi mua thường.

+ Thủ tục:

Không cần phải thế chấp, chứng minh tài sản hay công chứng giấy tờ, chỉ cần bạn là một công nhân có độ tuổi từ 20 đến 25 tuổi cũng với việc chuẩn bị CMND+ bằng lái ( nếu số tiền vay dưới 10 triệu) hoặc CMND+ hộ khẩu (nếu số tiền vay trên 10 triệu). Bạn chỉ cần chờ trong vòng khoảng 15 đến 30 phút để của hàng tiến hành duyệt hồ sơ cho bạn mua trả góp. Nếu bạn tiến hành mua trả góp trong vingf 12 tháng bạn sẽ nhận được gói khuyến mãi miễn phí tháng cuối cùng.

 

 

+ Ưu đãi khi mua Asus Zenfone 6 trả góp:

Quan tâm đến nhu cầu của khách hàng, 2Tmobile một trong những cửa hàng có gói ưu đãi hấp dẫn nhất dành cho những khách hàng mua điện thoại trả góp như sau: sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt cũng nguồn gốc rõ ràng. Bạn sẽ nhận ngay miếng dán bảo vệ màn hình đồng thời giảm ngay 200 nghìn khi mua máy thứ 2. Bên cạnh giảm 10% giá mua phụ kiện thì tại đây còn nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như hình dưới:

 

 

Ngoài hình thức mua điện thoại Zenfone 6 trả góp bạn còn có thể mua theo hình thức đặt hàng qua mạng. Bạn có thể cung cấp thông tin sảm phẩm mình muốn mua, thông tin cá nhân cũng như địa chỉ nơi ở là bạn có thể đặt hàng và nhận điện thoại được giao tận nhà.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác