Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 23/10/2014 03:30PM | Lượt xem: 1510

iPad mini retina có mấy màu được bán ra tại Việt Nam

Màu sắc của máy tính bảng iPad Mini Retina của hãng Apple

Có nhiều sựu thay đổi so với những đàn anh đi trước, ipad mini retina ( hay còn được gọi là ipad mini 2) có nhiều sự thay đổi về lớp vỏ bên ngoài. Thiết kế đẹp cũng màu sắc tinh tế không quá màu mè nhưng là một trong những thiết kế được người dùng đánh giá cao về sự sang trọng. iPad mini retina có mấy màu và giá cả của nó ra sao?

 

 

- Những màu của ipad mini retina bao gồm 2 màu đó là màu xám (gray) và màu bạc (silver). Không có sự chênh lệch giá cả giữa hai màu nên bạn có thể chọn lựa màu sắc mà mình thích nhất. Với mau xám thì ipad mini retina trông có vẻ chắc chắn hơn và màu sắc này cũng là một trong những màu sắc sang trọng, nhưng với những ai thích sự trẻ trung và cá tính thì màu bạc là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

- Giá ipad mini retina tương ứng với dung lượng bộ nhớ và õỗ trợ wifi hay 4G cũng có giá bán tại của hàng 2Tmobile như sau:

+ Với chiếc máy tính bảng mini retina hỗ trợ dung lượng bô nhớ 16Gb thì có mức giá chỉ từ 8,3 triệu:

+ iPad mini 3 phiên bản 32 GB có mức giá cao hơn phiên bản 16GB  2 triệu đồng.

+ Những phiên bản 64GB và 128GB có mức giá nhưu hình dưới đây:

- Bạn có thể mua ipad mini retina với hai màu trên thông qua hai hình thức đặt mua ngay trên mạng hoặc trả góp.

+ Với hình thức đặt mua trên mạng bạn sẽ nhận được chiếc ipad tận nhà trong khoảng thời gian nhanh nhất. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bảng như hình sau, sau đó chọn xác nhận đặt hàng là bạn đã có thể đặt mua qua mạng một cách nhanh chóng.

+Với hình thức trả góp bạn có thể trả trước từ 20% đến 80% và chọn thời gian vay. Chỉ cần giấy CMND+ hộ khẩu (vay trên 10 triệu) hoặc CMND+bằng lái xe (vay dưới 10 triệu).

Tại của hàng 2Tmobile vẫn còn hàng cả hai màu trên, với nhiều ưu đãi đặc biệt đến bất ngờ, trong thời gian này cửa hàng cũng đang có chương trình khuyến mãi lớn thì bạn có thể mua hàng ipad mini retina chính hãng giá ưu đãi đặc biệt.

Tóm lại với hai màu bạc và xám thì iPad Air mang lại cho bạn hai sự lựa chọn về màu sắc- năng động trẻ trung với màu bạc hay sang trọng quý phái với màu xám? Hy vọng với câu trả lời iPad mini retina có mấy màu bạn sẽ có được một chiếc ipad mini retina màu sắc yêu thích nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác