Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 21/10/2014 08:21AM | Lượt xem: 8621

Chọn mua iphone 6 16Gb có đủ dùng lâu dài hay không

Nhận định về việc có nên mua iPhone 6 16Gb hay không

Không được đánh giá cao như mong đợi cảu mọi người về mặt thiết kế camera lồi cho lắm, tuy nhiên iPhone 6 là một sản phẩm vẫn có một sức hút đặc biệt đối với thị trường điện thoại các nước trên thế giới. Với những ưu điểm vượt trội và tốt hơn về mọi mặt như màn hình lớn hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên nhiều người vẫn thắc mắc với câu hỏi rằng mua iPhone 6 16Gb có đủ dùng để lưu trữ thông tin cũng như tải các ứng dụng? Câu trả lời sẽ được giải đáp liệu có nên mua iPhone 6 16Gb không ngay thôi.

Ưu điểm của iPhone 6:

  • Màn hình rộng hơn nhiêu so với các dòng máy điện thoại anh chị đi trước, màn hình rông giúp cho người dung cso thể quan sát mọi thứ rõ ràng hơn. Là một chiếc iPhone có màn hình ,chỉ nhỏ hơn iPhoe 6 plus, nhưng iPhone 6 lại sở hữu một màn hình sắc nét, độ phân giả cao đáp ứng cho nhu cầu gải trí đến mức tối đa.

  • Thời gian sử dụng pin lâu dài hơn: Khác với những chiếc smartphone khác tiêu thụ pin khá nhanh thì ipHone 6 đã khắc phục được phần nào cải thiện ít nhiều mang lại sự hài lòng cho người dùng.
  • Màn hình sắc nét, tiết kiệm pin: Người dùng iPhone 6 đã thật sự bất ngờ về độ sắc nét của màn hình chiếc điện thoại này. Màn hình còn hỗ trợ cho việc dùng pin được tiết kiệm hơn.
  • Chất lượng nhôm nguyên khối sang trọng: Với bộ nhôm nguyên khối có dáng vẻ sang trọng thay vig những lớp nhựa hay nhựa gải da bình thường.

  • Chất lượng camera không thể chê vào đau được: Không quan tâm quá nhiều đến việc nâng chấm camera, tuy nhiên iphone 6 lại giúp cho người dùng có đưuọc những khung hình đẹp.

Mãi mê nói về những ưu điểm, Điện thoại iPhone 6 plus chính hãng giá tốt cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

  • Ưu điểm về thiết kế cũng có thể nói là nhược điểm của chiếc điện thoại này, tuy có thiết kế mỏng nhưng với chiếc camera lồi thì nhiều người dung không đánh giá cao về thiết kế.
  • Vấn đề thiết lập Apple ID và phục hồi ứng dụng: đồng bộ các ứng dụng là một trong những phương pháp nhiều nguwoif dùng điện thoại thông minh quan tâm đến, Trên hai mẫu iPhone 6 và iPhone 6 plus thì khi muốn đồng bộ iCloud thì iCloud phải thực hiện đồng bộ với khối lượng lớn nên qua trình đồng bộ sẽ rất mất thời gian.
  • Nhược điểm cuối cùng này là bạn cso thể trả lời câu hỏi của mình về việc iPhone 6 16Gb có đủ dùng hay không. Theo tôi nghĩ bạn không nên mua một chiếc iPhone 6 16Gb,nếu bạn mua chiếc điện thoại thông minh 16Gb này thì rất có thể không đáp ứng đủ nhu cầu cho việc sử dụng sau này, có một số ứng dụng có thể bạn muốn dùng nhưng dung lượng rất lớn, hơn nữa những ứng dụng đi kèm của iPhone 6 đã chiếm lên đến hơn nửa bộ nhớ. Vì vậy theo tôi việc có nên mua iPhone 6 16Gb không thì bạn nên thêm 100 USD để có thể sở hữu được phiên bản có dung lượng 64Gb hoặc 32Gb.

Tôi nghĩ bây giờ bạn có thể trả lời được câu hỏi mua iPhone 6 16Gb có đủ dùng hay không rồi. Chúc bạn có đưuọc một chiếc iPhone vừa ý nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác