Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 11/10/2014 04:52PM | Lượt xem: 1307

Huawei Ascend P7 đọ dáng cùng iPhone 5S

Huawei Ascend P7 đọ dáng cùng iPhone 5S trên tất cả phương diện

 

Huawei Ascend P7 đọ dáng cùng iPhone 5S. Có phải là một sự so sánh khập khiễng bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi đi vào chi tiết.

 

Huawei là một trong những lực lượng hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông, nhưngbị tụt lại phía sau các đối thủ cạnh tranh trên thị trường điện thoại thông minh. Hầu hết các thiết bị sản xuất bởi Huawei không hoạt động theo sự mong đợi của công ty thiết kế ban đầu. Tuy nhiên thì các Huawei Ascend P7 có thể là một trong những thiết bị thực hiện tốt nhất các tính năng mong muốn, 1 trong những sản phẩm của công ty đã sản xuất.

Thiết kế và hiển thị Huawei Ascend P7 và iPhone 5S

Huawei đã dựa theo một số nguyên tắc của Sony, đặc biệt là dòng sản phẩm Xperia và thực hiện trên điện thoại thông minh của họ. Kết quả là Huawei Ascend P7 có phong cách khá mới, thiết bị tối giản với vành đai kim loại và bằng phẳng, thiết kế sắc nét. Không có nút bấm vật lý trên mặt trước của thiết bị. Thay vào đó, nút nguồn nằm ở bên trái. Nhược điểm của màn hình là các góc hình vuông, làm cho thiết bị có một chút khó chịu.

Tuy nhiên, nó không giống như iPhone 5S; nó là khác nhaunhiều trong thiết kế. Thiết bị của Apple trông đẹp hơn. Sự khác biệt chính là ở màn hình hiển thị kích thước, với Ascend P7 cung cấp một màn hình 5 inch cùng  độ phân giải 1920x1080pixels và mật độ điểm ảnh 441ppi, trong khi iPhone 5S có màn hình hiển thị 4 inch cùng độ phân giải 1136 × 640 và mật độ điểm ảnh 326ppi. Huawei Ascend P7 cũng mỏng hơn iPhone 5S với kích thước của các thiết bị thiết lập như sau: Ascend P7:140 x 69 x 6.5 mm nặng 125 gram; các iPhone 5S: 124 x 59 x 7.6 nặng 112 gram.

Phần cứng và hệ điều hành Huawei Ascend P7 và iPhone 5S

 

 

Các Ascend P7 không có một bộ xử lý cao cấp, nhưng nó là mạnh hơn so với iPhone 5S. Nhưng nó không thể cạnh tranh với một số thiết bị cao cấp hơn của Apple. Huawei Ascend P7 được hỗ trợ bởi một bộ xử lý lõi tứ, tốc độ 1.8GHz và đi kèm với bộ nhớ RAM 2GB. iPhone 5S, mặt khác, có bộ xử lý lõi kép, tốc độ 1.3GHz và hỗ trợ bộ nhớ RAM 1GB. Các bộ nhớ trong là một vấn đề với Huawei Ascend P7. Thiết bị này chỉ có 16GB dung lượng lưu trữ bộ nhớ. Có một sự hỗ trợ cho thẻ nhớ microSD.

Trong khi thiết bị của Apple không cung cấp hỗ trợ cho thẻ nhớ microSD, nó sẽ nằm trong phiên bản 16, 32 và 64GB.

Thật thú vị khi thấy rằng Huawei đã cố gắng để tạo ra một hệ điều hành có thể tập hợp lợi ích của cả Android và iOS. Thiết bị này chạy trên Android 4.4 KitKat, nhưng với giao diện người dùng cảm xúc mà hồi tưởng những cái nhìn rất giống với iOS. Ví dụ, không có ngăn kéo ứng dụng, và tất cả các ứng dụng được đặt trên màn hình chủ. Tuy nhiên, với kinh nghiệm iOS thật sự tinh khiết, đó là đơn giản và dễ dàng hoạt động, Apple cung cấp bản gốc, không phải là một bản sao.

Máy ảnh trên Huawei Ascend P7 và iPhone 5S

Huawei Ascend P7 đã mượn bộ cảm biến 13 MP của Sony, đó là một trong những cảm biến tốt nhất trên thị trường tại thời điểm này. Quan trọng hơn nữa, các thiết bị có camera trước 8 MP selfie thân thiện. Thiết bị của Apple đi kèm với một máy ảnh phía sau với cảm biến 8 MP và một camera 1,2 MP ở mặt trước của điện thoại thông minh.

Pin trên Huawei Ascend P7 và iPhone 5S

Huawei Ascend P7 đi kèm với pin lớn hơn rất nhiều so với iPhone 5S, đó là cần thiết để giúp hoạt động với màn hình hiển thị lớn hơn. Công suất của pin được đặt ở 2.500 mAh, cung cấp khoảng 14 giờ thời gian đàm thoại liên tục. Thiết bị của Apple được trang bị một pin 1.570 mAh cung cấp tối đa là 10 giờ đàm thoại.

Giá của Huawei Ascend P7 và iPhone 5S

Huawei hy vọng sẽ nắm bắt được một số thị trường với dòng sản phẩm Huawei Ascend P7, nhưng giá của các thiết bị không thật sự hứa hẹn. Các Ascend P7 có giá $ 460, có vẻ nhiều hơn một chút khi xem xét các đối thủ cạnh tranh của nó. iPhone 5S được bán với giá $ 500 cho một phiên bản miễn phí SIM, nhưng đó là trước khi sự ra mắt của iPhone 6 và hiện nay thì giá của iPhone 5S chắc chắn sẽ giảm nên Huawei Ascend P7 đọ dáng cùng iPhone 5Ssẽ càng kịch tính hơn bao giờ hết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác