Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/10/2014 04:09PM | Lượt xem: 846

Ra mắt Nexus 6 sẽ vượt qua các Android hàng đầu hiện nay

Ra mắt Nexus 6 sẽ tốt hơn Android hàng đầu hiện nay như LG G3 và Samsung Galaxy S5

 

Ra mắt Nexus 6 sẽ vượt qua các Android hàng đầu hiện nay như LG G3 và Samsung Galaxy S5. Đó là thông tin vô cùng đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được.

 

Một danh sách cho thấy Nexus 6 đã xuất hiện trên Geekbench, cho thấy Nexus 6 sẽ sở hữu những tiện ích chuẩn hàng đầu trong giới công nghệ.

Nó cho thấy phiên bản Nexus 6 có tên mã là "Shamu", sẽ cung cấp nhiều năng lượng hơn so với các phiên bản hiện tại, với một chút may mắn, thì sản phẩm này có chi phí ít hơn đáng kể như vậy giá bán của nó sẽ không quá cao.

Thông số kỹ thuật Nexus 6

 

Các thông tin khác bị rò rỉ trong danh sách cho thấy điện thoại sẽ có một CPU quad-core 2.65GHz, gần như chắc chắn sẽ sử dụng Snapdragon 805, và bộ nhớ RAM 3GB. Dung lượng lưu trữ  32GB và viên pin khổng lồ 3200mAh.

Nexus 6 đã được đồn đại có kích thước màn hình 5,9 inch trước đây khác với kích thước khổng lồ của nó, chiếc điện thoại này có thể đến với sự bùng nổ của sức mạnh thêm là Nexus 6 được cho là có màn hình Nexus 6 có độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel cao hơn so với chuẩn 1080p đáng kể. Với LG G3 được trang bị Snapdragon 801 cũng cung cấp cùng độ phân giải với Nexus.

Lưu ý rằng các nút nguồn của Nexus 6 sẽ phải gắn nằm nửa chừng ở cạnh bên của điện thoại, và giắc cắm tai nghe nằm ở giữa đáy của nó.

Các loa ở mặt trước tin đồn cũng có thể nhìn thấy ở hình ảnh dưới đây, và các nút điều hướng phù hợp với bức ảnh gần đây của Android L .

 

Nexus 6 trang bị máy ảnh chính 13 megapixel cùng camera mặt trước hỗ trợ các cuộc gọi video chất lượng cao. Nó được đánh giá là nhiều hơn các điện thoại hàng đầu như Samsung Galaxy S5 và LG G3.

Tất nhiên những thông số kỹ thuật mà Nexus 6 sở hữu, điều này là không thực sự quá mới để chúng ta có thể quá vui mừng. Thực tế chúng ta đã biết nhiều hay ít điện thoại hiện nay có thể sử dụng một thế hệ chipset Snapdragon Qualcomm sẽ tốt hơn mô hình hiện tại của Nexus 6.

 

Tất nhiên Nexus 6 sẽ chạy hệ điều hành Android 4.4 mới nhất của Google hoặc phiên bản Android L chuẩn bị ra mắt mới đây.

Google vẫn chưa chính thức công bố Nexus 6, nhưng chúng tôi hy vọng những thông tin về ra mắt Nexus 6 sẽ vượt qua các Android hàng đầu hiện nay sẽ thành sự thật. Với phiên bản Nexus 5 được công bố vào ngày 31 tháng 10 2013 thì Nexus 6 cũng đến vào thời gian đó trong năm nay hoặc có thể sơm hơn càng tốt

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác