Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 08/10/2014 04:05PM | Lượt xem: 9030

Hướng dẫn copy tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5 5s đơn giản

Hướng dẫn cách chuyển tin nhắn từ điện thoại iphone 4 sang iphone 5

Tin nhắn không chỉ là một phương tiện trò chuyện. Tin nhắn còn là nơi trao đổi và lưu giữ những thông tin quan trọng mà người dùng có thể sử dụng khi cần. Vì vậy khi iphone 5 ra đời, rất nhiều người dùng thắc mắc làm sao có thể copy tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5.

Trên thực tế vấn đề này có khá nhiều cách để giải quyết. Cách đơn giản  nhất để chuyển tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5  là người dùng có bản sao lưu dự phòng từ trước đó (trên iTunes hoặc iCloud). Khi đó người dùng chỉ cần kết nối chiếc điện thoại iphone 5 của mình với iTunes (hay iCloud) và khôi phục những dữ liệu dự phòng này trên điện thoại.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp mà người dùng không thể sử dụng nguồn dữ liệu đã được sao lưu trước đó thì người dùng có thể sử dụng sự trợ giúp đến từ một bên khác, không phải từ Apple. Bên thứ ba đã cung cấp cho người dùng một phần mềm rất hữu hiệu có tên iBackupBot . iBackupBot  hoạt động khá đơn giản và có ưu điểm là chi phí phải trả khi sử dụng iBackupBot  là tương đối thấp.

Để sử dụng iBackupBot  nhằm chuyển tất cả các tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5, bước đầu tiên là người dùng phải tiến hành tải ứng dụng này về và cài đặt iBackupBot trên máy tính

Tiếp đó, hãy kết nối chiếc iphone 4 với máy tính và khởi động iBackupBot

Khi đó, trên bảng chọn của iBackupBot sẽ xuất hiện các lựa chọn. Bạn chỉ cần click vào chiếc điện thoại của bạn

Ở góc bên phải, người dùng chọn Back Up .

Sau đó người dùng ngắt kết nối với iphone 4 và kết nối với iphone 5 qua dây cáp.

Ở thanh bên, ngay cạnh iphone 5,  người dùng sẽ nhìn thấy biểu tượng “+” và bấm chọn dấu “+”

Ở mục  User App Files người dùng cũng chọn bấm “+”, rồi tiếp tục chọn  User Information Manager 

Trên bảng bên phải, người dùng chọn Message rồi clich chữ Restore

Sau khi thực hiện tuần tự tất cả các bước trên, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện một bảng để người dùng lựa chọn có phục hồi hay không các dữ liệu. Người dùng chỉ việc nhấn OK. Đây chính là quá trình retore và reboot lại chiếc iphone của bạn. Quá trình này diễn ra trong một khoảng thời gian nhất định và kết quả bạn nhận được là  đãchuyển tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5.

Như vậy là  việc copy tin nhắn từ iphone 4 sang iphone 5 không quá phức tạp như nhiều người dùng vẫn hiểu. Nếu bạn là người đam mê công nghệ, chỉ cần bỏ chút thời gian để tìm hiểu thì bạn hoàn toàn có thể tự chuyển các dữ liệu từ một chiếc iphone này qua chiếc iphone khác mà không cần nhờ đến nhân viên kỹ thuật.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác