Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 06/10/2014 05:29PM | Lượt xem: 858

Ra mắt iPad Mini 3 tổng hợp tin tức về iPad Mini 3

Apple có thể cho ra một iPad Mini 3 vô cùng tuyệt vời trong năm nay

 

Ra mắt iPad 3 Mini tổng hợp tin tức về iPad 3 Mini. Apple sắp sửa cho ra mắt iPad 3 Mini. Theo như lịch trình ra mắt sản phẩm của hãng sản xuất lớn nhất nhì thế giới hiện nay thì chúng tôi đã có một số thông tin chính xác về sản phẩm iPad 3 Mini sắp sửa ra mắt trong thời gian tới.

Tổng hợp từ tin đồn về iPad Mini 3

Theo như chuyên gia phân tích Ming-Chi Kua (Tập đoàn tài chính KGI Securites) ông dự đoán rằng iPad mini 3 mới sẽ được nâng cấp lên một chip A8 và đi kèm với một máy ảnh 8 megapixel (tăng từ 5 megapixel trên iPad Mini 2) và được trang bị ID Touch máy quét dấu vân tay của Apple.

Thêm vào tin đồn rằng đó từ một bức thư nặc danh có hình ảnh cho thấy một máy quét dấu vân tay ID cảm ứng được xây dựng vào nút home trên sản phẩm iPad Mini 3.

 

Tuy nhiên, một tin đồn gần đây cũng đề cập rằng cảm ứng ID sẽ thực sự đến với iPad Mini 3 (cũng như iPad Air 2 ) và rằng Apple hiện cố gắng mọi cách làm cho cảm biến trên sản phẩm mới bền hơn trong iPhone 5S đang gặp một số sự cố.

Cũng có thể là ông Kuo dự đoán sai về iPad Mini 3. Có thể sản phẩm mới này sẽ vẫn giữ những yếu tố cơ bản trên phiên bản tiền nhiệm của nó. Bởi vì bây giờ chúng tôi đã nghe từ trang web mag.udn.com của Trung Quốc cho rằng nó sẽ thực sự là mỏng hơn 30%, như vậy nó chỉ còn mỏng 5.25 mm. Với một kích thước mới dường như nó cũng sẽ có được một cái tên mới, đi theo iPad Air Mini.

Nếu nó được mỏng hơn nó cũng có khả năng bị nhẹ hơn.

Tuy nhiên chúng ta có thể đoán được rằng nó sẽ có cùng một màn hình hiển thị 7,9 inch độ phân giải 1536 x 2048 như iPad Mini 2 và nó sẽ chạy iOS 8 trên bộ vi xử lý A8 của Apple mới xuất hiện lần đầu trên iPhone 6 và iPhone 6 Plus .

iPad Mini 3 sẽ lưu trữ nhiều hơn trong phiên bản mới này

Dung lượng lưu trữ 16GB trong iPad với giá rẻ nhất sử dụng có vẻ chưa đủ cho người dùng lưu trữ những ứng dụng muốn trải nghiệm trên một phiên bản iPad. Nhất là với các ứng dụng như GarageBand và iMovie  miễn phí, một số trò chơi của iOS mất đến hơn một gigabyte không gian bộ nhớ iPad của mình. Và các sản phẩm Apple cung cấp không có cách nào để thêm lưu trữ thông qua khe cắm thẻ. Bắt đầu từ các mô hình mới thì bộ nhớ ít nhất là 32GB sẽ hợp lý hơn.

Cùng một camera chất lượng tốt hơn trên iPad Mini 3

Sạc không dây

Một giấc mơ của người dùng, nhưng công nghệ sạc không dây đã tồn tại và được sử dụng bởi điện thoại và máy tính bảng một số nhà sản xuất, chẳng hạn như trong Google Nexus 7 .

Có thể đặt thiết bị của bạn trên một tấm sạc thay vì phải cắm nó, có vẻ như chỉ là một tiết kiệm thời gian nhỏ, nhưng chỉ cần suy nghĩ về bao nhiêu lần bạn thực hiện nó trong tuổi đời của một thiết bị, thì nó cũng tiết kiệm khá nhiều đúng không.

Ngoài ra nó cũng làm giảm khả năng hao mòn hoặc thiệt hại do các loại cáp vật lý cắm vào.

Màn hình nhạy cảm và chịu áp lực

Màn hình nhạy cảm xúc giác hoặc chịu áp lực đã được trang bị, và làm cho nhiều tương tác của người dùng trở lên chính xác và linh hoạt với thiết bị, đặc biệt là cho các trò chơi, âm nhạc, nghệ thuật ứng dụng.

Ngày phát hành iPad Mini 3

Đến nay có rất ít tin đồn về phiên bản iPad Mini  3, nhưng có một báo cáo rằng Apple sẽ tổ chức một sự kiện vào ngày 21 tháng Mười nơi iPad Mini 3 sẽ được công bố, cùng với iPad Air 2.

Mặc dù theo nguồn tin từ Times của Đài Loan tuyên bố rằng iPad Mini 3 có thể thực sự phải chờ đến đầu năm sau.

Ming-Chi Kuo, tuyên bố rằng các iPad Mini 3 sẽ ra mắt vào cuối quý III năm 2014 và sẽ khiến người dùng thất vọng nó sẽ có yếu tố hình thức tương tự như nhỏ iPad 2, đó là độ dày so với bản gốc iPad nhỏ (Athough chỉ 0.3mm).

Ra mắt iPad Mini 3  tổng hợp tin tức về iPad Mini 3 thì chúng tôi đang mong chờ một sự kiện ra mắt của một iPad Air 2 cùng với iPad Mini 3 ra mắt vào cuối năm nay theo đúng như những gì chúng tôi dự đoán.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác