Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Like Fanpage Giảm Ngay 50K Khi Mua Sản Phẩm tại hệ thống 2Tmobile
Ngày đăng: 04/10/2014 08:10PM | Lượt xem: 2196

iPad Air 2 ra mắt khi nào dự kiến giá bao nhiêu

iPad Air 2 ngày ra mắt và mọi tin tức về iPad Air 2

 

iPad Air 2 ra mắt khi nàoiPad Air 2 có giá bao nhiêu?...Đây là câu hỏi của khá nhiều bạn đọc. Nhưng chúng ta đã biết gì về sản phẩm iPad Air mới này. Ra mắt iPad Air đã là một thiết bị tuyệt vời nhưng làm sao biết được iPad Air 2 có tốt hơn không? Chúng tôi đang tìm hiểu và phân tích dòng sản phẩm iPad Air 2 đến bạn đọc quan tâm và yêu thích dòng sản phẩm mang thương hiệu Táo khuyết nổi tiếng này.

Rõ ràng cho đến bây giờ thì iPad Air đang là một sản phẩm máy tính bảng tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và chúng tôi cũng chưa chắc chắn về phiên bản tiếp theo về iPad của Apple sẽ mang tên nào. Chúng ta cứ tạm gọi tên nó là iPad Air 2 nhé.

iPad Air 2? Là phiên bản tiếp theo của iPad Air

iPad Air 2 ra mắt khi nào? Theo chúng tôi phân tích và dự đoán thì có thể là ngày 21/10 và chậm nhất là tháng 11.

iPad Air 2 có giá bao nhiêu? iPad Air 2 có thể bán giá từ 500 USD khi ra mắt.

iPad Air 2 ngày phát hành

iPad Air 2 cũng có thể được công bố vào ngày 21 tháng 10 nếu tin đồn là đúng. Mặc dù chúng tôi vẫn nghi ngờ về điều đó.

Có khả năng ngày phát hành thực tế là từ đầu đến giữa tháng mười một. Tại sao lại là tháng mười một? Vâng đó là thời gian khi iPad Air đã xuất hiện vào năm ngoái, và Apple không muốn dính vào chu kỳ sản xuất hàng năm của mình. Vì theo nguồn tin của Bloomberg iPad Air 2 đã đi vào sản xuất được một thời gian.

Thiết kế iPad Air 2 và màn hình hiển thị

Nguồn tin ETNews khẳng định rằng thiết kế iPad Air 2 sẽ tương tự như của iPad Air và màn hình của nó sẽ có độ phân giải 2048 x 1536. Điều đó được lặp lại trong những tin đồn gần đây ,và nó có thể còn mỏng hơn so với mô hình của năm ngoái.

Tuy nhiên, trong khi độ phân giải có thể không thay đổi, theo nguồn tin từ Bloomberg màn hình có thể có một "anti reflection coating" (lớp phủ chống phản chiếu) giúp hiển thị tốt hơn nữa.

Có vẻ như màn hình iPad 4 được tích hợp vào bảng điều khiển, trong đó sẽ cho phép nó được mỏng hơn so với iPad Air, trong đó có một màn hình riêng biệt và bảng điều khiển

Bộ vi xử lý và bộ nhớ RAM trên iPad Air 2

Theo phân tích của Ming-Chi Kuo và nguồn tin từ ETNews đều phán đoán rằng iPad Air 2 sẽ đi kèm với một bộ vi xử lý của Apple A8, nhưng bây giờ có vẻ rất điều này là chính xác khi mà iPhone 6 và iPhone 6 Plus đều được trang bị bộ vi xử lý A8 mới nhất.

Tất nhiên nó cũng có thể có bộ nhớ RAM 2GB , tăng gấp đôi so với iPad Air ban đầu. Đó là theo nguồn tin chuỗi cung ứng cho TechNews của Đài Loan , mặc dù cho rằng iPhone 6 bị mắc kẹt với RAM 1GB.

Camera trên iPad Air 2

Cũng như dự đoán một bộ xử lý A8, Ông Kuo cũng tin rằng iPad Air 2 sẽ được trang bị một camera phía sau 8MP, tăng so với camera 5MP trên iPad Air.

Giả thuyết của ông Kuo ngày càng có khả năng, theo nguồn tin ETNews máy ảnh chính của iPad Air 2 sẽ tăng từ 5 đến 8MP, trong khi camera ở mặt trước sẽ được tăng lên 1.5MP.

iPad Air 2 với ID

ID cảm ứng có vẻ là tính năng lựa chọn cho hầu hết các thế hệ tiếp theo iPad, như một hình ảnh khác cho thấy tuyên bố iPhone 6, iPad Mini và iPad Air  2, 3 đều có những máy quét vân tay trên tất cả ba thiết bị.

Trong khi một thông tin bị rò rỉ gần đây nói rằng ID Touch sẽ được bao gồm trong iPad Air mới và nó sẽ là bền hơn so với các phiên bản hiện tại.

Một mô hình iPad Air 2 sẽ không có biểu tượng logo Táo khuyết?

Nhưng đó chỉ là tin đồn không thể xảy ra khi mà một số hình ảnh mới xuất hiện gần đây

Từ hình ảnh này cũng cho thấy vị trí điều khiển âm lượng của iPad Air 2 cũng được thiết kế lõm vào trong.

Với thông tin iPad Air 2 ra mắt khi nào? Và iPad 3 có giá bao nhiêu khi ra mắt đã được chúng tôi tổng hợp từ những nguồn tin đáng tin cậy để chuyển tới bạn đọc. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ liên tục cập nhật các tin tức mới nhất về sản phẩm iPad Air 2 này tới bạn đọc quan tâm.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác