Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /home/mobilecom/domains/2tmobile.com/public_html/catalog/controller/common/seo_url.php on line 125 Hệ điều hành Android 4.5 L hay chỉ là Android L
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0933.888.405
Ngày đăng: 04/10/2014 08:08PM | Lượt xem: 823

Hệ điều hành Android 4.5 L hay chỉ là Android L

Cập nhật hệ điều hành mới của Google với phiên bản Android L

 

Về hệ điều hành Android 4.5 L hay chỉ là Android L gây tranh cãi trong thời gian vừa qua, cuối cùng Google  cũng đã xác nhận thông tin việc phát hành một phiên bản mới của hệ điều hành Android của mình nhưng nó chỉ được gọi là Android L chứ không phải là Android 4.5 L như nhiều người suy đoán.

 

Về thiết kế

Với tin đồn về việc lưu hành Android L sẽ tạo nên một thiết kế mang tính cách mạng trên thị trường. Theo báo cáo trên các phương tiện truyền thông, có khả năng là các thiết kế của hệ điều hành mới này sẽ có các hình ảnh động và các hiệu ứng sẽ thực tế hơn nhiều. Mặc dù, chúng ta phải nói thêm rằng thiết kế tổng thể vẫn sẽ giữ trên một mặt phẳng, giống như nó được sử dụng trong các thiết bị trước. Theo Google, họ đã sử dụng các hiệu ứng 3D và đã cố gắng hết sức mình để thiết kế một giao diện trực quan đủ để cả nhà phát triển và người dùng đều được hưởng lợi từ việc sử dụng. Hơn nữa, các hình ảnh động sẽ có mối liên kết liền mạch. Do đó khi chuyển đổi từ một ứng dụng này sang một ứng dụng khác sẽ tạo được trực giác nhiều hơn.

 

Điều này chắc chắn là một sự thay đổi rất đáng chú ý mà Google đang chuẩn bị tung ra. Và họ hy vọng rằng người dùng sẽ yêu thích thiết kế của hệ điều hành Android L rất được mong đợi sẽ tạo nên cảm giác mới lạ.

Một số thay đổi lớn trên hệ điều hành Android L

Như bạn có thể thấy rằng có một số thay đổi thực sự lớn trong cửa hàng với các bảng thông báo và màn hình khóa sẽ được tích hợp chặt chẽ hơn nhiều. Ngoài ra bạn sẽ có thể truy cập vào bảng thông báo của bạn ngay từ màn hình khóa của thiết bị. Sự tương tác tổng thể mà bạn có với điện thoại sẽ được cải thiện.

Bây giờ Android L vẫn là một trong những tính năng được chờ đợi nhất vì có thông tin cho rằng nó sẽ đi kèm với rất nhiều thay đổi mới và cải tiến các khía cạnh tốt. Bây giờ Google đã được phát triển để cung cấp cho Siri với cạnh tranh gay gắt và có vẻ như nó đang thành công trong nỗ lực của mình.

Vẫn giữ nguyên tốc độ

Google đang phải trả quá nhiều về tốc độ hoạt động. Google đã làm việc trên một Android 4.5 để có một tốc độ thực sự nhanh chóng và đạt nhiều hiệu quả hơn.

 

Cuối cùng chúng ta phải đợi cho đến khi phiên bản chính thức ra mắt để xem các tính năng trên sản phẩm để kết luận. Tuy nhiên, các phương tiện truyền thông đang xôn xao với thông tin cho rằng Android 4.5 có khả năng được nâng cấp tốt nhất sẽ diễn ra trong một thời gian dài, vì nó đi kèm với một số tính năng được người dùng chờ đợi nhất. Với sự ra mắt hệ điều hành Android 4.5 L hay chỉ là Android L thật khiến cho người dùng hồi hộp và mong đợi.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác